GO Locker icon download

GO Locker Khóa màn hình cực đẹp cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GO Locker 6.0.6

Phiên bản:
6.0.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
366200
Size:
4 MB
Phát hành:
GO Launcher EX
Cập nhật:
23/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download GO Locker 6.0.6

Thuy le

GO Locker for Android là ứng dụng khóa màn hình được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên Android. Sử dụng ứng dụng ngưới dùng có thể vào tin nhắn SMS, nhật kí cuộc gọi hay trình phát nhạc từ màn hình đã khóa. Ứng dụng được sử dụng miễn phí.

advertisements

Phiên bản mới nhất của GO Locker for Android hiện tại là 3.07 được cập nhật ngày 4/08/2014 cải thiện hiệu suất và tính ổn định trong hoạt động.

 

Phiên bản GO Locker for Android 3.06 được cập nhật ngày 10/07/2014 đã tối ưu hóa các điều khiển trên màn hình cảm ứng, cải thiện tốc độ khóa và sửa các lỗi về đồng hồ báo thức, phím âm lượng.

 

Phiên bản GO Locker for Android 3.03 được cập nhật ngày 31/05/2014 tối ưu hóa cách thức mở khóa điện thoại, nâng cấp chức năng bảo mật và chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng.

 

Phiên bản GO Locker for Android 3.00 được cập nhật ngày 27/05/2014 tối ưu hóa chức năng mở khóa màn hình, thay đổi hình nền tự động và màn hình thông minh giúp truy cập các ứng dụng nhanh chóng hơn.

 

Phiên bản GO Locker for Android 2.18 được cập nhật ngày 7/05/2014 bổ sung thêm các hình động trên màn hình khóa và sửa một số lỗi nhỏ ở phiên bản trước.

 

Điều khác biệt nhất của GO Locker for Android là nó rất dễ tùy biến. Bởi vậy khi bạn thay đổi theme của điện thoại , toàn bộ màn hình khóa sẽ biến đổi thành theme mới cá tính và chức năng hơn. Đặc biệt ứng dụng còn cung cấp nhiều giao diện khác đẹp hơn.

 

GO Locker for Android

 

Ứng dụng có rất nhiều theme nhưng hay được nhắc đến và sử dụng là 3 theme chính. Đó là các theme: theme mặc định, theme Ice Cream Sandwich và Simple Blue Slider. Mỗi them đều có những nét đặc điểm riêng cho người dùng lựa chọn.

Ngoài ra ứng dụng còn có một số tính năng hấp dẫn khác như: Hiển thị thời tiết, thêm mọi thứ vào màn hình đã khóa và nhanh chóng chạy ứng dụng khi bị khóa, bảo vệ mật mã pin… Hãy sử dụng ứng dụng ngay hôm nay để sử dụng những tinh năng tiện ích này nhé

Các tính năng chính của ứng dụng GO Locker for Android:

-Hiển thị thời tiết
-Thêm mọi thứ vào màn hình khóa và nhanh chóng chạy ứng dụng trực tiếp khi bị khóa
-Bảo vệ bảo mật với mã pin, mẫu, cử chỉ.
-Cung cấp nhiều loại theme khác nhau
-Dễ dàng tùy biến màn hình khóa để tạo màn hình cá nhân hóa.

Hình ảnh trong ứng dụng GO Locker for Android:

GO Locker for Android

GO Locker for Android

GO Locker for Android

 

Cập nhật vào: 23/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GO Locker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GO Locker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

  • Aloring

    Cài nhạc chờ trên Android

      

  • Imuzik

    Nghe và cài nhạc chờ cho điện thoại Android

      

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ