Imuzik icon download

Imuzik Nghe và cài nhạc chờ cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Imuzik 2.4.6

Phiên bản:
2.4.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365433
Size:
2,6 MB
Phát hành:
Vega Corporation
Cập nhật:
30/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Imuzik 2.4.6

Trần Văn Việt

Imuzik for Android là phần mềm chuyên dụng cho công việc thưởng thức âm nhạc và cài đặt nhạc chờ Imuzik Viettel cho thiết bị Android. Chương trình hỗ trợ nghe nhạc, xem video âm nhạc chất lượng cao trên kho nhạc trực tuyến khổng lồ, có bản quyền của Viettel. Người dùng còn có thể xem lời bài hát, chia sẻ nội dung ưa thích, đồng bộ dữ liệu cá nhân,…

advertisements

Phiên bản mới nhất của Imuzik for Android hiện tại là Imuzik for Android cập nhật thêm thông tin khuyến mãi từ nhà phát hành, tăng cường chất lượng âm nhạc.

 

Imuzik for Android là ứng dụng hỗ trợ thưởng thức nhạc trên điện thoại di động Android từ nhà cung cấp Viettel. Phần mềm cung cấp khả năng truy cập vào kho nhạc trực tuyến khổng lồ đầy đủ bản quyền, với chất lượng cao của Viettel ở bất cứ nơi nào và bất cứ nơi đâu. Người dùng không chỉ có thể nghe mà còn được hỗ trợ khả năng cài đặt nhạc chờ ưa thích vào máy.

 

 

Tiện ích Imuzik for Android cho phép người sử dụng xem các video âm nhạc chất lượng cao và có kèm theo lời bài hát rất tiện lợi. Đặc biệt, các thuê bao viettel khi sử dụng ứng dụng sẽ được hoàn toàn miễn phí lưu lượng mạng 3G/GPRS. Người dùng còn có thể chia sẻ nội dung yêu thích với bạn bè và người thân thông qua SMS, email, facebook,...

Imuzik for Android ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép người sử dụng đồng bộ dữ liệu cá nhân trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính cá nhân, máy tính bảng. Phần mềm có tính năng tải đồng thời nhiều bài hát một lúc mà vẫn đảm bảo tốc độ ổn định trên mọi loại mạng. Ngoài ra, chương trình có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và kho nhạc cập nhật hàng ngày.

Các tính năng chính của Imuzik for Android:

- Thưởng thức nhạc, cài đặt nhạc chờ từ kho nhạc Viettel.
- Xem các video âm nhạc chất lượng cao.
- Theo dõi lời bài hát khi nghe nhạc.
- Chia sẻ nội dung yêu thích thông qua SMS, email, facebook,...
- Đồng bộ dữ liệu cá nhân trên mọi thiết bị.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 30/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Imuzik được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Imuzik và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

 • Aloring

  Cài nhạc chờ trên Android

    

 • GO Locker

  Khóa màn hình cực đẹp cho Android

    

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ