Aloring icon download

Aloring Cài nhạc chờ trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Aloring 1.0.392

Phiên bản:
1.0.392
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
362733
Size:
690 KB
Phát hành:
Mobihub
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Aloring 1.0.392

Trần Minh Quân

Aloring for Android là chương trình chuyên dụng cho công việc trợ giúp cài đặt nhạc chờ cho điện thoại Android. Phần mềm có thể dễ dàng tìm kiếm, cài đặt nhạc chờ cho các nhà mạng Mobifone, Vinafone, Viettel, VNN, cho phép tặng nhạc chờ, cài nhạc chờ cho 1 số điện thoại bất kỳ, cài nhạc chờ ngẫu nhiên,…

advertisements

Aloring for Android là phần mềm hỗ trợ khả năng cài đặt nhạc chờ cho điện thoại Android thuộc các nhà mạng của Việt Nam. Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể thể dễ dàng tìm kiếm và cài đặt nhạc chờ cho các thuê bao thuộc các nhà mạng Mobifone, Vinafone, Viettel, VNN. Tiếc tút tút chán ngắt mặc định sẽ được thay thế bởi các bài hát hấp dẫn thuộc nhiều thể loại.

Chương trình Aloring for Android còn cho phép người dùng tặng nhạc chờ, cài nhạc chờ cho 1 số điện thoại bất kỳ nào trong danh bạ. Người sử dụng cũng có thể lựa chọn tính năng cài đặt nhạc chờ ngẫu nhiên để nhận được những bản nhạc chờ hấp dẫn, bất ngờ được gợi ý. Phần mềm cung cấp nhiều hỗ trợ dịch vụ đi kèm từng nhà mạng rất hữu ích.

Aloring for Android sắp xếp các bản nhạc chờ để người dùng lựa chọn theo các thể loại cụ thể và dễ quản lý. Các thể loại bao gồm: nhạc hài hước, nhạc Giáng sinh, nhạc Tết, nhạc Âu – Mỹ, nhạc Hàn Quốc, nhạc hot theo tháng, nhạc mới nhất,… Người dùng cũng có thể nghe trước các bài nhạc để đưa ra quyết định lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Các tính năng chính của Aloring for Android:

- Cài đặt nhạc chờ cho điện thoại.
- Hỗ trợ nhiều nhà mạng Việt Nam
- Tặng nhạc chờ, cài nhạc chờ ngẫu nhiên.
- Sắp xếp nhạc theo thể loại cụ thể.
- Cho phép nghe trước.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Aloring được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Aloring và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

 • Imuzik

  Nghe và cài nhạc chờ cho điện thoại Android

    

 • GO Locker

  Khóa màn hình cực đẹp cho Android

    

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ