Daroon Player  icon download

Daroon Player Trình phát video cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Daroon Player 1.2.0

Phiên bản:
1.2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
366133
Size:
6,9 MB
Phát hành:
Daroonsoft
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Daroon Player 1.2.0

Nguyễn Thuý Thanh

Daroon Player chương trình phát video mạnh mẽ và hoàn hảo trên Android hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức, tận hưởng những bản nhạc yêu thích một cách thoải mái, dễ dàng ở bất kì đâu. Máy của bạn có thể tải về, cài đặt và sử dụng ứng dụng với phần mềm Android.

advertisements

Daroon Player có cũng hỗ trợ tất cả định dạng đa phương tiện, video, live TV để bạn có thể xem video mọi lúc mọi nơi với chất lượng hình ảnh cao. Ứng dụng còn có các tùy chọn cho người dùng kiểm soát nội dung đa phương tiện, lại không kèm quảng cáo nên bạn không lo bị làm phiên.

Về giao diện, Daroon Player rất đơn giản, nhiều biểu tượng đẹp, công cụ hữu ích được tích hợp sẵn, khả năng điều khiển âm thanh, độ sáng, xem nội dung trực tuyến và lịch sử truy cập cũng là những điểm nổi bật đáng chú ý của Daroon Player khiến bạn không thể bỏ qua một chương trình hấp dẫn như vậy.

Là một trong những tiện ích giải trí đa phương tiện tuyệt vời, Daroon Player thu hút hàng triệu người dùng toàn thế giới. Hãy cài đặt và sử dụng chương trình này với ứng dụng Android.

Tính năng của Daroon Player for Android:

- Hỗ trợ tất cả các định dạng audio, video.
- Hỗ trợ tìm kiếm, thư viện media, thumbnail của file video, hỗ trợ playlist…
- Tự động nhớ vị trí video/audio chơi mới đây nhất.
- Giao diện đơn giản, dễ dử dụng.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng.
- Còn tích hợp nhiều tính năng khác.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Daroon Player được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Daroon Player và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ