Battery Doctor  icon download

Battery Doctor Quản lý pin điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battery Doctor 4.16.1

Phiên bản:
4.16.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366100
Size:
2,5 MB
Phát hành:
Ksmobile
Cập nhật:
24/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Battery Doctor 4.16.1

Trần Minh Quân

Battery Doctor for Android là ứng dụng quản lý và tiết kiệm pin trên thiết bị Android. Ứng dụng cho biết thời gian ước tính sử dụng của mức pin hiện thời của điện thoại, đồng thời cho phép người dùng xem mức sử dụng năng lượng khác nhau đối với từng hoạt động đã làm trên thiết bị Android. Ứng dụng sử dụng miễn phí.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Battery Doctor for Android hiện tại là 4.11 được cập nhật ngày 4/08/2014 tăng tốc độ và hiệu suất khi sạc pin cho điện thoại, thông báo khi nhiệt độ hoặc điện thoại bị quá tải để bảo vệ pin, hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ mới.

 

Phiên bản Battery Doctor for Android 4.10.2 được cập nhật ngày 16/07/2014 hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ mới, cải thiện năng lượng pin điện thoại, bổ sung thêm hình nền sạc pin mới cùng nhiều thủ thuật mới.

 

Phiên bản Battery Doctor for Android 4.9.1 được cập nhật ngày 11/05/2014 tiết kiệm năng lượng pin điện thoại ở mức tối đa và bổ sung các ứng dụng mới vào danh sách tắt mở khi không cần thiết.

 

Battery Doctor for Android điểu chỉnh chế độ tự động. Người dùng có thế tắt mở tự động đối những thành phần hay dùng nhiều pin nhất, như kết nối mạng wifi , GPS, Bluetooth, dữ liệu hoặc các thành phần tiêu hao pin khác để sử dụng pin một cách hiệu quả nhất.

 

 

Bên cạnh đó, sử dụng Battery Doctor for Android người dùng Android có thể ước tính thời gian sử dụng điện năng của thiết bị bằng cách đơn giản là điều chỉnh mức độ pin hiển thị trên màn hình trạng thái

Battery Doctor for Android cung cấp nhiều thủ thuật tiết kiệm và duy trì tuổi thọ pin. Tuổi thọ của pin có thể được kéo dài tương đối nếu bạn sử dụng đúng cách

Tính năng của ứng dụng Battery Doctor for Android:

- Cho biết thời gian ước tính sử dụng của mức pin hiện thời của điện thoại
- Tự động điều chỉnh kết nối mạng 3G, 4G
- Tối ưu hóa sử dụng pin
- Giao diện người dùng đơn giản và rất trực quan
- Các mẹo tiết kiệm pin: cung cấp nhiều thủ thuật tiết kiệm và duy trì tuổi thọ pin và nhiều tính năng khác nữa.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 24/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battery Doctor được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battery Doctor và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ