Pin Battery  icon download

Pin Battery Kiểm tra lượng pin cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Pin Battery 2.4.5

Phiên bản:
2.4.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5
Downloads:
600
Size:
1.9 MB
Phát hành:
MacroPinch ltd
Cập nhật:
01/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Pin Battery 2.4.5

Thu Hà

Pin - Battery for Android là ứng dụng giúp bạn kiểm tra mức pin đã sử dụng và còn lại trên thiết bị Android, đồng thời cho bạn biết được liệu năng lượng pin đã sạc của bạn có đủ dùng cho một hoạt động nào đó hat không. Ứng dụng sẽ hỗ trợ cho thiết vị Android tránh được những thất thoát pin không đáng có.

advertisements

Pin - Battery for Android sẽ hiển thị thông tin pin theo tỷ lệ phần trặm hiện tại, với mức pin chính xác được hiển thị theo phân số 1%. Ứng dụng này hỗ trợ cho mọi độ phân giải màn hình hiện có, cho biết những thông tin bổ sung về pin như nhiệt độ, điện áp, trạng thái. Công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được năng lượng pin và kéo dài tuổi thọ pin điện thoại.

 
 

Cập nhật vào: 01/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Pin Battery được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Pin Battery và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ