Battery Defender  icon download

Battery Defender Quản lý, tiết kiệm pin điện thoại cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battery Defender 1.1.2

Phiên bản:
1.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
356366
Size:
Phát hành:
INFOLIFE LLC
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Battery Defender 1.1.2

Trần Minh Quân

Battery Defender for Android là công cụ hỗ trợ quản lý và giúp tiết kiệm pin hiệu quả cho các thiết bị Android. Phần mềm sẽ hiển thị thời lượng sử dụng pin trong thanh thông báo, chuyển nhanh chóng kết nối wifi, gps, data, bluetooth, lập danh sách whitelist để truyền ứng dụng, tự động tắt kết nối wifi và dữ liệu sau khi tắt màn hình, đồng bộ 15/ lần nhưng vẫn tiết kiệm pin, tắt mạng và kết nối wifi khi ngủ.

advertisements

Battery Defender for Android là ứng dụng hỗ trợ quản lý và giúp tiết kiệm pin hiệu quả cho các thiết bị Android. Phần mềm sẽ tự động thực hiện các chức năng tiết kiệm và kéo dài thời lượng pin sau khi được kích hoạt. Chương trình cũng hiển thị thời lượng sử dụng pin trên thanh thông báo để người dùng có thể theo dõi và quản lý tiện lợi.

Battery Defender for Android có các chức năng quản lý như chuyển nhanh chóng các kết nối wifi, gps, data, bluetooth,… Phần mềm cũng lập danh sách whitelist để truyền ứng dụng. Khả năng nhận biết thông minh cho phép chương trình tự động tắt kết nối wifi và dữ liệu sau khi người dùng tắt màn hình  với độ trễ khoảng 15 - 20 giây.

Battery Defender for Android hỗ trợ chế độ đồng bộ thông minh, cho phép ứng dụng đồng bộ 15’/lần nhưng vẫn tiết kiệm pin. Ứng dụng sẽ tắt mạng và kết nối wifi theo thời gian ngủ có thể được điều chỉnh theo ý người dùng. Tính năng Low Battery Policy sẽ thực hiện ngắt kết nối dữ liệu và mạng wifi khi người dùng không sử dụng điện thoại ở mức pin thấp.

Các tính năng chính của Battery Defender for Android:

- Hỗ trợ quản lý và giúp tiết kiệm pin hiệu quả.
- Hiển thị thời lượng sử dụng pin.
- Tự động tắt kết nối wifi và dữ liệu sau khi tắt màn hình.
- Hỗ trợ chế độ đồng bộ thông minh.
- Tắt mạng và kết nối wifi theo thời gian ngủ hoặc khi pin sắp hết.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battery Defender được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battery Defender và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ