GreenPower free battery saver  icon download

GreenPower free battery saver Tiết kiệm pin cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GreenPower free battery saver 9.9.5

Phiên bản:
9.9.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
356966
Size:
2,6 MB
Phát hành:
Gael Pouzerate
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download GreenPower free battery saver 9.9.5

Đỗ Thanh Hải

GreenPower free battery saver for Android là ứng dụng giúp tiết kiệm pin khi sử dụng điện thoại Android với chế độ quản lý tất cả các hoạt động trên thiết bị của bạn, tắt những ứng dụng không cần thiết. Ứng dụng này tương thích với các thiết bị và nhà mạng khác nhau, hỗ trợ hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Android.

advertisements

GreenPower free battery saver for Android cho phép người dùng Android tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng pin cho điện thoại với việc quản lý các hoạt động trên thiết bị như kiểm soát mạng Wifi, Mobile Data (2G, 3G, 4G), Bluetooth, GPS, độ sáng tối màn hình dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau. Người dùng cũng sẽ nhận được các chỉ báo tuổi thọ của pin với thanh thông báo được tích hợp.
 

GreenPower free battery saver for Android tương thích với hầu như tất cả các thiết bị và nhà mạng, hỗ trợ cho nhiều phiên bản hệ điều hành Android. Người dùng chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã có thể đặt chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại, từ đó tăng tuổi thọ của pin. Đối với một số ứng dụng không cần thiết đang hoạt động trên điện thoại, người dùng có thể vô hiệu hóa chúng để không tiêu hao pin và kích hoạt lại dễ dàng nếu cần.

GreenPower free battery saver for Android giúp tạo các danh sách ứng dụng để dễ dàng truy cập khi cần, đồng thời bổ sung thêm chế độ ngủ cho điện thoại. So với nhiều công cụ có cùng chức năng nhu JuiceDefender, 2x battery saver hay Easy battery saver thì công cụ này dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao hơn rõ rệt.

Các tính năng chính của GreenPower free battery saver for Android:

- Hỗ trợ chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại Android
- Kiểm soát các hoạt động trên điện thoại
- Vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết
- Tương thích với nhiều thiết bị, nhà mạng và phiên bản Android
- Nâng cao tuổi thọ cho pin điện thoại
 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GreenPower free battery saver được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GreenPower free battery saver và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ