Battery Elf  icon download

Battery Elf Tiết kiệm pin điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battery Elf 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
357666
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Compal
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Battery Elf 2.1

Thu Hà

Battery Elf for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ và thông minh trong việc thực hiện tiết kiệm pin tối đa cho thiết bị Android để có thể cải thiện hiệu suất điện năng và kéo dài tuổi thọ pin.

advertisements

Battery Elf for Android hỗ trợ người dùng một số công cụ để có thể giám sát và kiểm tra quá trình sử dụng pin trên thiết bị như: ước tính điện năng tiêu thụ, hiển thị thời lượng sử dụng còn lại, ước tính thời gian sử dụng cho từng thao tác… Từ đó người sử dụng sẽ có được các con số chính xác để thực hiện điều chỉnh quá trình sử dụng pin của mình.

Battery Elf for Android cũng đem đến cho người dùng một vài chế độ tự động để chủ động tiết kiệm pin khi có thể như: chuyển mạng wifi và di động dựa vào địa điểm, dò thời gian ngủ để tắt kết nối internet, chuyển giữa mạng wifi và di động khi không sử dụng, chế đô ban đêm,… Có thể thấy đây hầu hết là các chế độ tự động do đó bạn không có kinh nghiệm về tiết kiệm pin vẫn có thể sử dụng hiệu quả chương trình này.

Ngoài ra, Battery Elf for Android còn có ưu điểm là giao diện đơn giản với bố cục rõ ràng nên người dùng dễ dàng quan sát và có thể sử dụng hết tất cả các tính năng mà chương trình mang lại.

Những tính năng chính của Battery Elf for Android:

-    Khả năng hiển thị thông tin về quá trình sử dụng pin trên thiết bị: ước tính điện năng tiêu thụ, hiển thị thời lượng sử dụng còn lại, ước tính thời gian sử dụng cho từng thao tác,…
-    Chế độ tiết kiệm pin tự động như: chuyển mạng wifi và di động dựa vào địa điểm, dò thời gian ngủ để tắt kết nối internet, chuyển giữa mạng wifi và di động khi không sử dụng, chế đô ban đêm,…
-    Giao diện đơn giản, bố cục rõ ràng.
-    Chỉ hoạt động trên phiên bản Android dành cho di động.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battery Elf được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battery Elf và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ