Trend Micro Longevity  icon download

Trend Micro Longevity Theo dõi, tiết kiệm pin điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Trend Micro Longevity 3.0.1084

Phiên bản:
3.0.1084
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
356233
Size:
4,1 MB
Phát hành:
Trend Micro
Cập nhật:
02/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Trend Micro Longevity 3.0.1084

Trần Minh Quân

Trend Micro Longevity for Android là công cụ quản lý và hỗ trợ tiết kiệm pin thông minh cho các thiết bị chạy Android. Phần mềm sẽ thực hiện cảnh báo người dùng khi pin ở mức thấp, khi pin giảm nhanh rõ rệt, khi điện thoại download các ứng dụng tốn pin,… Ứng dụng cũng cải thiện khả năng và hiệu suất, nhận diện các tiện ích gây tốn pin trong máy,…

advertisements

Trend Micro Longevity for Android là công cụ quản lý và hỗ trợ tiết kiệm pin thông minh cho các thiết bị chạy Android. Phần mềm cung cấp thông tin thời gian sử dụng còn lại cho tới khi điện thoại hoặc máy tính bảng hết pin. Việc tiết kiệm pin được theo dõi và báo cáo thương xuyên để người dùng có kế hoạch quản lý và tinh chỉnh thiết bị.

Trend Micro Longevity for Android có hệ thống thông báo thông minh, sẽ cảnh báo người dùng khi khi pin xuống thấp tới mức đặt trước, khi download ứng dụng tốn pin, khi mức pin giảm xuống nhanh,… Người dùng chỉ cần một lần chạm để tắt tất cả những tính năng gây tốn pin mà điện thoại không nhất thiết phải sử dụng. Chức năng Fully Charged Alert sẽ phát ra âm thanh thông báo khi điện thoại được sạc đầy.

Trend Micro Longevity for Android cũng cải thiện khả năng hoạt động của thiết bị giúp cải thiện tuổi thọ pin. Phần mềm thông báo về những hoạt động gây tốn pin và nhận diện ứng dụng nào đang sử dụng tốn nhiều pin nhất để kích hoạt hành động nhanh. Chương trình sẽ tự động hóa các chức năng tiết kiệm pin khi thiết bị không sử dụng hoặc khi không có kết nối Wifi.

Các tính năng chính của Trend Micro Longevity for Android:

- Quản lý và hỗ trợ tiết kiệm pin thông minh.
- Theo dõi và báo cáo thương xuyên việc tiết kiệm pin.
- Thông báo, cảnh báo khi pin thấp hay giảm nhanh.
- Cải thiện khả năng hoạt động của thiết bị.
- Tự động hóa các chức năng tiết kiệm pin.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Trend Micro Longevity được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Trend Micro Longevity và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ