Battery Calibration icon download

Battery Calibration Quản lý pin điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battery Calibration 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 và mới hơn
Downloads:
342866
Size:
47 KB
Phát hành:
NéMa
Cập nhật:
07/04/2020

Đánh giáChém Gió

Download Battery Calibration 1.2

Thu Hà

Battery Calibration là phần mềm dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Tiện ích này giúp người dùng quản lý pin của thiết bị tốt hơn, chính xác hơn và giúp thời lượng pin được kéo dài hơn. Ứng dụng hoạt động rất hiệu quả nên người dùng có thể yên tâm sử dụng để theo dõi thời lượng pin thường xuyên.

advertisements

Sau mỗi lần up ROM mới cho thiết bị, người dùng có thể điều chỉnh bất khi nào cảm thấy pin ở thiết bị của mình báo sai dung lượng mỗi khi sạc. Battery Calibration for Android còn có chức năng loại bỏ các tập tin hệ thống batterystats.bin giúp dung lượng pin của người dùng báo chính xác hơn.

Battery Calibration for Android sử dụng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần sạc cho đến khi pin báo đầy 100%, sau đó chạy phần mềm nhấn vào Battery Calibration. Đợi sau khi ứng dụng báo “Calibration succeeded” là bạn có thể tháo sạc ra. Giờ bạn chỉ cần Reboot lại là có thể yên tâm sử dụng.

Chỉ với tiện ích Battery Calibration này, người dùng không còn lo ngại pin trong thiết bị của mình bị nóng, báo ảo hay thậm chí là “chai” pin nữa. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và vô cùng hữu ích đối với điện thoại của bạn. Hãy chia sẻ Battery Calibration với bạn bè và người thân của bạn ngay hôm nay.

Tính năng chính của Battery Calibration:

- Theo dõi thời lượng pin
- Loại bỏ các tập tin hệ thống batterystats.bin
- Hiển thị lượng pin chính xác
- Giúp thời lượng pin kéo dài hơn

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 07/04/2020

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battery Calibration được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battery Calibration và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ