JuicePlotter  icon download

JuicePlotter Quản lý pin điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

JuicePlotter 1.1.6

Phiên bản:
1.1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
358966
Size:
156 KB
Phát hành:
Latedroid
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download JuicePlotter 1.1.6

Thuy le

JuicePlotter for Android là ứng dụng gọn nhẹ nhưng đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản và hữu ích nhằm thực hiện quản lý quá trình sử dụng pin một cách thường xuyên và chính xác.

advertisements

JuicePlotter for Android có khả năng hiển thị tình hình sử dụng pin trên thiết bị Android thông qua biểu đồ như: nhiệt độ pin, hiển thị lượng pin sử dụng hàng ngày, hiện trạng sạc pin, sử dụng radio, độ sáng tối màn hình… Từ đó bạn sẽ nắm bắt được sơ bộ tình hình hiện tại của pin và đưa ra các điều chỉnh kịp thời.

Chương trình JuicePlotter for Android cũng hỗ trợ người dùng phân tích việc sử dụng pin, so sánh giữa các ngày với nhau để đưa ra những nguyên nhân dẫn đến tình trạng pin hiên tại. Đây là tính năng cần thiết giúp người dùng có thể điều chỉnh các hoạt động trên thiết bị để tiết kiệm pin cũng như kéo dài tuổi thọ hơn.

Ngoài ra, JuicePlotter for Android cũng đem đến cho người dùng một giao diện có khả năng tùy biến cao với 3 theme màu khác nhau giúp bạn thay đổi và tạo nên sự nổi bật cho biểu đồ chính. Công cụ này cho phép người dùng nhận biết các loại đồ thị được dễ dàng và chính xác hơn.

Những tính năng chính của JuicePlotter for Android:

-    Hỗ trợ hiển thị tình hình sử dụng pin qua biểu đồ: nhiệt độ pin, hiển thị lượng pin sử dụng hàng ngày, hiện trạng sạc pin, sử dụng radio, độ sáng tối màn hình…
-    Khả năng phân tích việc sử dụng pin, so sánh giữa các ngày với nhau.
-    Cung cấp 3 theme màu khác nhau để áp dụng cho biểu đồ chính.
-    Khả năng tính toán chính xác thời gian sạc đầy pin.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng JuicePlotter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải JuicePlotter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ