Battery Widget  icon download

Battery Widget Quản lý pin điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battery Widget 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
351333
Size:
64 KB
Phát hành:
ProbCOMP
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Battery Widget 1.3

Nguyễn Thuý Thanh

Battery Widget For Android là chương trình đem đến cho người dùng các công cụ đơn giản nhưng cần thiết để có thể quản lý việc sử dụng pin trên thiết bị Android nhằm kéo dài tuổi thọ pin.

advertisements

Battery Widget For Android có khả năng hiển thị chính xác mức độ pin và trạng thái sạc pin cho thiết bị của người dùng. Tính năng này cho phép người dùng nắm bắt tình trạng hiện tại của pin một cách cụ thể để đưa ra các biện pháp hoặc phương hướng điều chỉnh cụ thể.

Chương trình Battery Widget For Android cho phép người dùng thiết lập cài đặt để hiển thị màu sắc khác nhau về mức độ pin như: cao/ trung bình/ thấp. Không những vậy, người sử dụng cũng có thể thiết lập chế độ cảnh báo để phát thông báo về những thay đổi tình trạng pin một cách kịp thời. Từ đó bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình sử dụng chương trình để phù hợp với thói quen và quản lý pin được hiệu quả nhất.

Battery Widget For Android là chương trình gọn nhẹ và quan trọng hơn cả là không làm hao tốn pin trên thiết bị Android. Chương trình không thực hiện cập nhật tình trạng của hệ thống pin khi điện thoại nhàn rỗi hoặc không được sử dụng do đó bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình mà không làm ảnh hưởng đến thông tin về tình trạng pin.

Những tính năng chính của Battery Widget For Android:

-    Hỗ trợ hiển thị chính xác mức độ pin và trạng thái sạc pin của thiết bị.
-    Cho phép thiết lập cài đặt như: màu sắc hiển thị cho mức độ pin cao/ trung bình/ thấp, chế độ cảnh báo khi thay đổi tình trạng pin.
-    Không làm hao tốn pin thiết bị.
-    Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battery Widget được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battery Widget và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ