Android Calendar Việt icon download

Android Calendar Việt Xem lịch Việt trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Android Calendar Việt 0.9.6

Phiên bản:
0.9.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365866
Size:
217 KB
Phát hành:
thangns
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Android Calendar Việt 0.9.6

Nguyễn Sang

Android Calendar Việt là ứng dụng giúp xem lịch âm dương theo ngày ngày, tháng, năm trên điện thoại di động Android. Phần mềm này giúp bạn xem lịch đối chiếu âm dương của một ngày bất kỳ trong một khoảng thời gian dài, kể cả các ngày nghỉ.

advertisements

Android Calendar Việt cho phép người dùng tra cứu lịch âm dương, hỗ trợ trên các thiết bị Android. Phần mềm cho phép bạn xem lịch âm dương theo ngày, tháng, năm, xem ngày lễ (ngày lịch đỏ), kể cả ngày nghỉ bù từ năm 2005 đến năm 2010. Với mỗi ngày hiện tại, sẽ kèm theo thông tin của giờ hoàng đạo, việc nên làm, việc kiêng kị...

Android Calendar Việt

Android Calendar Việt hỗ trợ các thao tác (vuốt) trên màn hình, bạn có thể thay đổi được ngày, tháng, năm một cách dễ dàng. Nhiều câu danh ngôn ý nghĩa được tích hợp giúp bạn đọc và chiêm nghiệm cuộc sống hằng ngày. Từ menu bạn có thể làm các phép tính cộng, trừ đơn giản với ngày, tuần, tháng, năm.

Android Calendar Việt giúp người dùng xem ngày tháng, ngày tốt xấu và giờ hoàng đạo để thực hiện các công việc tốt hơn. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện hiển thị để tạo những phong cách khác nhau cho màn hình điện thoại của mình.

Các tính năng chính của Android Calendar Việt:

- Ứng dụng xem lịch âm dương trên các thiết bị Android
- Tra cứu lịch âm dương, giờ hoàng đạo, điều kiêng kị
- Hiển thị các câu danh ngôn ý nghĩa
- Thay đổi ngày tháng bằng cách vuốt màn hình
- Hỗ trợ thực hiện các phép tính đơn giản

Một số hình ảnh của Android Calendar Việt

Android Calendar Việt

Android Calendar Việt

Android Calendar Việt

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Android Calendar Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Android Calendar Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ