Âm lịch tra cứu  icon download

Âm lịch tra cứu Xem lịch âm trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Âm lịch tra cứu 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
330966
Size:
80 KB
Phát hành:
Thangns
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Âm lịch tra cứu 1.0.1

Hoàng Gia Bách

Âm lịch tra cứu for Android là tiện ích giúp người sử dụng xem và tra cứu lịch Âm dành cho các thiết bị di động Android. Chương trình cho phép tra cứu can chi của ngày, tháng, năm, xem lịch vạn sự và các ngày giờ tốt xấu khác... Đây là chương trình thuần Việt hữu ích và miễn phí với tất cả mọi người.

advertisements

Âm lịch tra cứu for Android tích hợp chức năng cho phép người sử dụng chuyển đổi nhanh chóng giữa lịch âm và lịch dương khi cần thiết. Đồng thời, bạn có thể tùy chỉnh hiển thị năm nhuận, năm tuổi trên lịch để tiện tra cứu và theo dõi.

Ngoài ra, Âm lịch tra cứu for Android hỗ trợ rất tốt để người dùng tra cứu tiết khí của ngày, tháng, năm. Bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin vạn sự của ngày và các can chi khác của lịch mà bạn mong muốn. Chương trình hỗ trợ hiện thị tối đa để bạn xem ngày, giờ Hoàng Đạo.

Âm lịch tra cứu for Android là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Nếu thiết bị của bạn đã cài đặt chương trình Android Calendar Việt thì có thể mở tiện ích tra cứu Âm lịch trên khi chọn một năm bất kỳ nào đó. Ứng dụng có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng cài đặt.

Tính năng chính của Âm lịch tra cứu for Android:

- Hiển thị lịch âm
- Hỗ trợ xem lịch dương
- Cho phép chuyển đổi giữa Âm lịch và Dương lịch
- Xem ngày giờ tốt, xấu
- Xem thông tin lịch vạn sự
- Tra cứu ngày, tháng, năm bất kỳ

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Âm lịch tra cứu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Âm lịch tra cứu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ