Lunar Status Bar  icon download

Lunar Status Bar Xem lịch âm trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lunar Status Bar 2.5

Phiên bản:
2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
328366
Size:
628 KB
Phát hành:
Nhat Viet
Cập nhật:
23/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lunar Status Bar 2.5

Hoàng Gia Bách

Lunar Status Bar là ứng dụng hiển thị trạng thái lịch âm trên thanh trạng thái của điện thoại. Nó giúp bạn theo dõi được cả thông tin ngày dương và ngày âm, để bạn tiện theo dõi những sự kiện xảy ra. Sự hiển thị trên thanh trạng thái giúp bạn không cần phải thao tác nhiều để xem lịch trên máy tính hay điện thoại nữa.

advertisements

Lunar Status Bar hiển thị rõ ràng một tờ lịch trên thanh trạng thái của điện thoại. Nó hiển thị đầy đủ cả lịch âm và lịch dương. Nó hiển thị đổi màu những ngày âm lịch quan trọng như mùng 1 và mười rằm.

Lunar Status Bar đưa đến cho bạn cả những câu danh ngôn nổi tiếng, ý nghĩa, thay đổi mỗi lần để tờ lịch của bạn không còn nhàm chán nữa. Bạn cũng có thể thư giãn và học hỏi nhiều ý nghĩa từ những câu danh ngôn đó.

Lunar Status Bar không chỉ là lịch mà nó còn hiển thị những ngày giờ trong biểu thời gian trung hoa: giờ hoàng đạo, hắc đạo, thời gian chỉ giờ theo can chi. Bạn sẽ theo dõi được nhiều hơn thông tin như thế.

Một số tính năng chính của phần mềm Lunar Status Bar:

- Thể hiện lịch âm ngay trên thanh trạng thái của bạn.
- Thể hiện lịch dương ngay trên thanh trạng thái của bạn.
- Hiển thị đổi màu lịch vào những ngày quan trọng mùng 1 và 15.
- Tự động chạy chương trính âm lịch khi khởi động máy.

Hình ảnh trong Lunar Status Bar for Android

Cập nhật vào: 23/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lunar Status Bar được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lunar Status Bar và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ