Bluetooth File Transfer  icon download

Bluetooth File Transfer Quản lý File thông qua Bluetooth

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bluetooth File Transfer 5.40

Phiên bản:
5.40
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
365500
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Medieval Software
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bluetooth File Transfer 5.40

Hoàng Gia Bách

Bluetooth File Transfer for Android hỗ trợ người dùng sử dụng điện thoại Android với khả năng thực hiện nhiều thao tác với tập tin và thư mục như tải về, chia sẻ, khám phá, tìm kiếm, chỉnh sửa, tạo, xóa và thay đổi tên file và folder của điện thoại, PDA, Palm, Notebook, PC, máy chơi nhạc,..có tích hợp Bluetooth

advertisements

Phiên bản mới nhất Bluetooth File Transfer for Android 5.40 cập nhật ngày 05/05/2014 đã hỗ trợ tốt hơn cho các dòng điện thoại Android, cải tiến thêm cho Bluetooth cũng như việc quản lý tập tin.

 

Bluetooth File Transfer for Android là sự hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng Android trong việc xử lý các tập tin và thư mục. Ứng dụng này có khả năng tải về, chia sẻ, khám phá, tìm kiếm, chỉnh sửa, tạo, xóa và thay đổi tên file và folder của điện thoại, PDA, Palm, Notebook, PC, máy chơi nhạc,...có tích hợp Bluetooth trên một giao diện trực quan và thân thiện.

 

Bluetooth File Transfer for Android

 

Bluetooth File Transfer for Android cho phép truyền hoặc xóa nhiều tập tin cùng lúc, tìm kiếm các tập tin uqa hệ thống, khám phá các File ẩn, tạo các File cá nhân, chỉnh sửa thuộc tính của tập tin. Ngoài ra, người dùng còn có thể cắt, copy và dán các file, folder trong file hệ thống hoặc lưu các thiết bị yêu thích vào trong danh sách bookmark để có thể tăng tốc kết nối.

Bluetooth File Transfer for Android cũng giúp người dùng gửi các file và danh sách liên lạc bằng cách sử dụng Profile của OBEX OPP có sẵn trên tất cả các mẫu điện thoại và tự động tìm iếm các thiết bị Bluetooth ở gần và đọc thông tin của chúng.

Các tính năng chính của Bluetooth File Transfer for Android:

- Quản lý tập tin thông qua thiết bị Android
- Tải về và chia sẻ dữ liệu  từ bất kì một thiết bị nào có hỗ trợ Bluetooth
- Gửi các file và danh sách liên lạc bằng cách sử dụng Profile của OBEX OPP
- Tạo mới folder trên cả file hệ thống cục bộ lẫn file hệ thống Bluetooth
- Tìm kiếm các thiết bị Bluetooth ở gần

 

Một số hình ảnh của Bluetooth File Transfer for Android

 

Bluetooth File Transfer for Android

Bluetooth File Transfer for Android

Bluetooth File Transfer for Android

 

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bluetooth File Transfer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bluetooth File Transfer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ