Shady File Manager  icon download

Shady File Manager Quản lý file trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Shady File Manager 7.6

Phiên bản:
7.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 - 4.1
Downloads:
327233
Size:
1 MB
Phát hành:
Noah Seidman
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Shady File Manager 7.6

Nguyễn Thuý Thanh

Shady File Manager for Android là công cụ quản lý tập tin cho người dùng root trên hệ điều hành mã nguồn mở Android. Shady File Manager có những ưu điểm vượt trội hơn so với các công cụ quản lý tập tin khác là hỗ trợ đầy đủ các thao tác quản lý tập tin cho các thư mục và dữ liệu.

advertisements

Shady File Manager for Android bao gồm đầy đủ các tính năng của một công cụ quản lý tập tin như tạo thư mục, đổi tiên thư mục, tập tin, xóa, lựa chọn xóa, chỉnh sử thư mục root của các tập tin văn bản(build.prop,…). Thậm chí bạn có thể paste các tập tin, thư mục và thư mục gốc.

Với Shady File Manager for Android, người dùng có thể tự mình thay đổi tập tin hệ thống, các giao diện ẩn. Bạn cũng có thể thay đổi hình đại diện của nhà sản xuất khi khởi động máy, xóa những chương trình “vô dụng” kèm theo máy.

Ngoài ra, Shady File Manager for Android còn cung cấp tính năng hỗ trợ giải nén tập tin có nhiều định dạng khác nhau. Các định dạng tập tin được hỗ trợ giải nén bao gồm (.zip), (.gz), (.bz2), (.tar) và(.rar)

Các tính năng chính của Shady File Manager for Android :

- Hỗ trợ mã hóa tập tin theo các chuẩn mã hóa AES/ECB/PKCS5Padding
- Sao chép, dán và xóa
- Dễ dàng tạo, xóa thư mục, tập tin
- Hỗ trợ giải nén tập tin có đinh dạng .zip, .gz, .bz2, .tar và .rar

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Shady File Manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Shady File Manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ