ES File Explorer icon download

ES File Explorer Quản lý File trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ES File Explorer 4.1.4.3

Phiên bản:
4.1.4.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
365166
Size:
2,5 MB
Phát hành:
EStrongs
Cập nhật:
25/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download ES File Explorer 4.1.4.3

Thu Hà

ES File Explorer cho Android là công cụ quản lý dữ liệu hỗ trợ trên các thiết bị Android với các chức năng cơ bản như kiểm soát file, ứng dụng, tắt tác vụ, lưu trữ đám mây, cho phép người dùng truy cập các file ảnh, nhạc, dữ liệu và các file khác trên thiết bị Android ở bất kỳ nơi nào đồng thời chia sẻ chúng với bạn bè thông qua mạng 3G hoặc Wifi.

advertisements

ES File Explorer cho Android cung cấp cho người dùng các công cụ để quản lý tập tin trên thiết bị Android giống như trên máy tính để bàn với sự hỗ trợ các thao tác như Multiple Select, Cut, Copy, Paste, Move, Create, Delete, Rename, Search, Share, Send, Hide, Create Shortcut, Bookmark.

ES File Explorer for Android

Người dùng có thể thực hiện trên thiết bị hoặc từ xa.  Đối với các ứng dụng, phần mềm này cho phép lập các danh mục, gỡ ứng dụng, sao lưu, tạo shortcut cho chúng.

ES File Explorer cho Android có thể quản lý các tập tin từ xa, hỗ trợ các định dạng ZIP và RAR với khả năng nén và giải nén các file ZIP, mở khóa các file RAR và tạo file ZIP mã hóa (chuẩn mã hóa 256 bit). Trình xem ảnh nhạc và video, công cụ xem và chỉnh sửa văn bản cũng được tích hợp. Nó cũng được sử dụng để quản lý các file server FTP, FTPS, SFTP và WebDAV giống như quản lý file trên thẻ nhớ.

ES File Explorer cho Android hỗ trợ các dịch vụ Dropbox, Box.net, Sugarsync, Google Drive để lưu lại các bức ảnh, video và các file khác vào ổ internet và chia sẻ chúng với người khác. Bên cạnh đó, tiện ích này còn cho phép duyệt File qua Bluetooth, tự động tắt tác vụ, cung cấp truy cập vào toàn bộ file hệ thống và tất cả sổ địa chỉ dữ liệu...

Các tính năng chính của ES File Explorer cho Android

- Quản lý các tập tin trên thiết bị Android hoặc máy tính
- Quản lý ứng dụng
- Hỗ trợ nén, giải nén và mã hóa ZIP và RAR
- Xem ảnh, nghe nhạc và Video, chỉnh sửa văn bản
- Truy cập máy tính PC qua WiFi với SMB.
- Lưu và chia sẻ tập tin với người khác
- Duyệt file quan Bluetooth
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Một số hình ảnh của ES File Explorer cho Android

ES File Explorer for Android

ES File Explorer for Android

ES File Explorer for Android

 

Cập nhật vào: 25/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ES File Explorer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ES File Explorer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ