File Commander icon download

File Commander Quản lý thư mục trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

File Commander 3.9.14746

Phiên bản:
3.9.14746
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
357600
Size:
2,5 MB
Phát hành:
Mobile Systems
Cập nhật:
12/02/2017

Đánh giáChém Gió

Download File Commander 3.9.14746

Nguyễn Thuý Thanh

File Commander for Android là chương trình hữu ích với người sử dụng thiết bị Android trong việc thực hiện quản lý các dữ liệu nội bộ cũng như dữ liệu từ xa được thuận tiện hơn.

advertisements

File Commander for Android cho phép người dùng quản lý tất cả các dữ liệu nội bộ bên trong thiết bị Android như: tài liệu, ảnh, nhạc, video, file tải từ internet, file trên thẻ nhớ,… Từ đó bạn có thể thực hiện quản lý bất kì dữ liệu nội bộ nào để có thể sử dụng và trích xuất nhanh chóng khi cần thiết.

Với File Commander for Android bạn cũng được hỗ trợ các công cụ để có thể xử lý cơ bản các dữ liệu của mình như: thay đổi tên, di chuyển, sao chép, dán, xóa, nén, chia sẻ… Bạn có thể tùy ý thao tác với dữ liệu để thuận tiện cho việc quản lý và phân loại chúng.

Ngoài ra, File Commander for Android còn có ưu điểm là khả năng quản lý các dữ liệu từ xa bằng cách truy cập vào các tài khoản Google Docs, DropBox, Box.net, SugarSync… Tính năng này giúp người dùng chủ động truy cập và làm việc với các dữ liệu trực tuyến mọi lúc mọi nơi ngay từ thiết bị Android của mình mà không gặp khó khăn nào. Không những vậy, bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu từ thiết bị tới các tài khoản này bằng cách gửi theo địa chỉ hoặc đăng tải thông qua việc kết nối mạng.

Những tính năng chính của File Commander for Android:

-    Hỗ trợ quản lý dữ liệu nội bộ của thiết bị: tài liệu, ảnh, nhạc, video, file tải từ internet, file trên thẻ nhớ,…
-    Cho phép xử lý cơ bản các dữ liệu: thay đổi tên, di chuyển, sao chép, dán, xóa, nén, chia sẻ…
-    Truy cập tài khoản Google Docs, DropBox, Box.net, SugarSync… và quản lý dữ liệu từ xa.
-    Chia sẻ dữ liệu tới tài khoản và các thiết bị khác.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 12/02/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng File Commander được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải File Commander và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ