Easy File Manager  icon download

Easy File Manager Quản lý file, thư mục trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Easy File Manager

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
361366
Size:
199 KB
Phát hành:
Isnow Studio
Cập nhật:
05/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Easy File Manager

Thuy le

Easy File Manager for Android là ứng dụng đem đến cho người dùng những công cụ cơ bản nhưng hữu ích trong việc thực hiện quản lý các tệp tin hay dữ liệu trên thiết bị Android của mình được thuận tiện và dễ dàng hơn.

advertisements

Easy File Manager for Android cho phép người dùng thực hiện các thao tác di chuyển hay sắp xếp tệp tin như: cắt, dán, sao chép, đổi tên, tạo thư mục con, xóa tệp tin… Từ các công cụ này người sử dụng có thể chủ động sắp xếp các tệp tin theo ý muốn để tiện lợi cho việc xem cũng như trích xuất nhanh chóng khi cần thiết.

Với Easy File Manager for Android người dùng cũng được hỗ trợ giải nén các tệp tin Zip để có thể sử dụng các dữ liệu và thông tin bên trong cho các công việc khác nhau của mình. Tính năng này rất cần thiết nhằm giúp người dùng không phải cài đặt thêm chương trình giải nén file hỗ trợ trên thiết bị của mình.

Ngoài ra, Easy File Manager for Android còn có ưu điểm đó là cho phép người dùng xem nội dung tệp tin thông qua việc tích hợp trong trình xem tệp tin văn bản/ HTML/ XTHML. Đây là tính năng độc đáo của chương trình góp phần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình xem tệp tin dưới các định dạng khác nhau được tiện lợi và rõ ràng.

Những tính năng chính của Easy File Manager for Android:

-    Hỗ trợ các thao tác di chuyển và sắp xếp tệp tin: cắt, dán, sao chép, đổi tên, tạo thư mục con, xóa tệp tin…
-    Khả năng giải nén tệp tin Zip.
-    Khả năng xem nội dung tệp tin thông qua việc tích hợp với trình xem tệp tin văn bản/ HTML/ XTHML.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Easy File Manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Easy File Manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ