File Explorer  icon download

File Explorer Quản lý file, thư mục trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

File Explorer 2.0.0.10

Phiên bản:
2.0.0.10
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
355300
Size:
4,4 MB
Phát hành:
NextApp, Inc
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download File Explorer 2.0.0.10

Thuy le

File Explorer for Android là phần mềm quản lý file root, đa phương tiện, mạng và cả các file lưu trữ đám mây. Chương trình cho phép duyệt mạng cục bộ để tìm và chia sẻ file sang Windows, mã hóa AES-256, AES-128 Zip để tránh nhập mật khẩu quan trọng, download và chuyển đổi các file Google Drive/Google Docs sang định dạng Microsoft Office,...

advertisements

File Explorer for Android là phần mềm quản lý file đa tính năng và rất hữu dụng trên hệ điều hành Android. Chương trình có khả năng quản lý file đa phương tiện, mạng như FTP, SFTP, SMB, WebDAV. Ứng dụng cũng hỗ trợ khả năng quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây, bao gồm: Dropbox, Google Drive, SkyDrive, Box, SugarSync.

Tiện ích File Explorer for Android cho phép truyền các file đa phương tiện audio và video từ các dịch vụ SMB, FTP, SSH, Google Drive, Dropbox, SugarSync, Box, SkyDrive sang các ứng dụng chạy đa phương tiện. Phần mềm có thể duyệt mạng cục bộ để tìm chia sẻ Windows (SMB, chia sẻ qua mạng cục bộ FTP và SSH FTP bằng dịch vụ multicast DNS (mDNS).

File Explorer for Android cũng hỗ trợ download và chuyển đổi các file Google Drive /Google Docs sang định dạng Microsoft Word, Excel, PowerPoint, OpenDocument, PDF,... Phần mềm có khả năng bảo mật bằng mã hóa AES-256, AES-128 Zip và cho phép duyệt bên trong file zip mã hóa, xem dữ liệu văn bản, file ảnh, audio và video mà không cần phải giải nén dữ liệu mã hóa ra thẻ nhớ.

Các tính năng chính của File Explorer for Android:

- Quản lý file đa tính năng.
- Quản lý file đa phương tiện, mạng.
- Hỗ trợ nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây.
- Truyền các file đa phương tiện và chia sẻ file.
- Bảo mật bằng mã hóa AES-256, AES-128 Zip.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng File Explorer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải File Explorer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ