Teradesk  icon download

Teradesk Quản lý thư mục trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
354666
Size:
Phát hành:
Teradesk
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Teradesk

Thuy le

Teradesk for Android là công cụ hỗ trợ quản lý tập tin và thư mục tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho Android. Phần mềm sẽ cung cấp khả năng truy cập các hệ thống tập tin ở thiết bị trong thời gian thực, hỗ trợ truy cập máy tính và các thiết bị di động khác một cách trực tiếp, nhằm chuyển đổi, tìm kiếm và chia sẻ thư mục với bạn bè mà không cần đồng bộ.

advertisements

Chương trình Teradesk for Android có thể chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác một cách dễ dàng. Người dùng được cung cấp khả năng truy cập tập tin từ xa, chuyển đổi toàn thư mục, chia sẻ thư mục cục bộ và thiết bị di động với bạn bè ngay lập tức. Phần mềm cũng cho phép sao lưu dữ liệu sang đám mây nhờ Cloud Disk.

Teradesk for Android hỗ trợ tìm kiếm tập tin và thư mục theo nội dung như: tài liệu, tập tin PDF và văn bản hoặc theo tên file. Đây là một trình quản lý tập tin hoàn chỉnh, người dùng có thể duyệt thư mục, đổi tên, di chuyển hoặc xóa file với rất nhiều tùy chọn được cung cấp. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép chia sẻ và mở file từ Gallery và Email.

Các tính năng chính của Teradesk for Android:

- Hỗ trợ quản lý tập tin và thư mục.
- Truy cập các hệ thống tập tin ở thiết bị trong thời gian thực.
- Chuyển đổi, tìm kiếm và chia sẻ thư mục.
- Sao lưu dữ liệu sang đám mây.
- Chia sẻ và mở file từ Gallery và Email.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Teradesk được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Teradesk và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ