Explorer+ File Manager  icon download

Explorer+ File Manager Quản lý file trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Explorer+ File Manager 2.2.2

Phiên bản:
2.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
362366
Size:
428 KB
Phát hành:
Droidware UK
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Explorer+ File Manager 2.2.2

Thuy le

Explorer + File Manager for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện quản lý các tệp tin và dữ liệu bên trong điện thoại Android được tiện lợi và hợp lý hơn.

advertisements

Explorer + File Manager for Android cho phép người sử dụng thực hiện thao tác với bất kì tệp tin nào trong bộ nhớ của mình thông qua các công cụ như: cắt, sao chép, dán, đổi tên, xóa, tao thư mục mới,… Từ đó bạn có thể tùy ý  thay đổi hay chỉnh sửa các tệp tin của mình để có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong công việc.

Với Explorer + File Manager for Android người dùng cũng được hỗ trợ tính năng giải nén các tệp tin GZIP và RAR để có thể xem dữ liệu bên trong cũng như thực hiện chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình nhằm giúp người dùng có thể làm việc với các loại file nén một cách chủ động và thuận lợi hơn.

Ngoài ra, Explorer + File Manager for Android cũng có ưu điểm đó là được thiết kế đơn giản với giao diện đồ họa khá trực quan nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng hiệu quả cho việc quản lý tệp tin của mình.

Những tính năng chính của Explorer + File Manager for Android:

-    Hỗ trợ thao tác với các tệp tin thông qua công cụ: cắt, sao chép, dán, đổi tên, xóa, tao thư mục mới,…
-    Khả năng giải nén tệp tin GZIP và RAR.
-    Giao diện đồ họa trực quan và đơn giản.
-    Hỗ trợ duyệt tệp tin và thư mục.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Explorer+ File Manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Explorer+ File Manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ