File Expert HD  icon download

File Expert HD Quản lý file trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

File Expert HD 2.0.0

Phiên bản:
2.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
356300
Size:
10 MB
Phát hành:
GeekSoft
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download File Expert HD 2.0.0

Trần Minh Quân

File Expert HD for Android là trình quản lý các file toàn diện trên điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân, server lưu trữ đám mây làm việc trên nền tảng Android. Phần mềm sẽ trợ giúp truy cập các loại file trên máy, truy cập lưu trữ, hỗ trợ các thao tác chỉnh sửa, cung cấp dịch vụ đám mây, truyền tải và chia sẻ dữ liệu,…

advertisements

File Expert HD for Android là trình quản lý các file toàn diện trên nền tảng Android dành cho điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân, server lưu trữ đám mây. Phần mềm hỗ trợ truy cập các mục Gallery, Video, Music, E-Books, Documents, Apps, Plug-in, APK files, Zip Files, Favorites trên Phone SD card, External SD và Phone Internal. Các thao tác cơ bản như Copy, Cut, Paste, Delete,… đều được cung cấp đầy đủ.

File Expert HD for Android có dịch vụ lưu trữ đám mây GCloud và cho phép quản lý lưu trữ thông qua mạng cũng như qua cáp nối đến máy tính. Người dùng cũng có thể chia sẻ và quản lý các file trên các ứng dụng FTP hay qua wifi giữa những thiết bị có File Expert. Các file đa phương tiện có thể được truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ dễ dàng.

File Expert HD for Android còn hỗ trợ khả năng gỡ bỏ và sao lưu ứng dụng cùng dữ liệu lên Gcloud. Phần mềm cũng có khả năng làm việc với các file ZIP/ RAR/ GZIP/ TAR/ TGZ/ BZ như trên máy tính. Đây còn là công cụ chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ, có thể phát file lưu trên lưu trữ SMB. Người dùng có thể truy cập máy chủ từ điện thoại qua những dịch vụ: Samba Client, FTP Client, SFTP Client, FTP Client, WEBDAV Client, Bluetooth Client.

Các tính năng chính của File Expert HD for Android:

- Trình quản lý các file toàn diện trên nền tảng Android.
- Truy cập file trên các vùng lưu trữ.
- Cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, quản lý không dây.
- Gỡ bỏ và soa lưu ứng dụng.
- Hỗ trợ file nén và media.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng File Expert HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải File Expert HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ