Aico File Manager  icon download

Aico File Manager Quản lý file, thư mục trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Aico File Manager 1.1.3

Phiên bản:
1.1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
354866
Size:
2,9 MB
Phát hành:
AicoApp.com
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Aico File Manager 1.1.3

Thuy le

Aico File Manager for Android là công cụ quản lý file có nhiều tính năng hữu ích và tiên tiến dành cho Android. Phần mềm có thể tìm kiếm file rất nhanh, sử dụng danh mục để tìm file, hiệu quả trong việc quản lý file và ứng dụng di động, hỗ trợ nhiều dịch vụ như Network Disk, Network File Sharing, Disk Analysis, Barcode Scanning, dịch vụ Remote web desktop và các dịch vụ FTP.

advertisements

Aico File Manager for Android có chức năng quản lý file mạnh mẽ, hỗ trợ chia sẻ theo nhóm, đăng tải, sao lưu, copy, di chuyển, xóa, giải nén,...

Tiện ích Aico File Manager for Android có thể quản lý hiệu quả các ứng dụng trên điện thoại, bao gồm tính năng sao lưu phần mềm nhanh chóng, gỡ, chia sẻ,... Đặc biết, phần mềm hỗ trợ tự động kết hợp file cài đặt và ứng dụng của điện thoại để thêm nhiều khả năng quản lý và chỉnh sửa file. Chương trình cho phép chia sẻ file trên web và qua ổ đĩa mạng rất tiện lợi qua kết nối 3G, hỗ trợ đăng tải file và folder theo nhóm, nhanh chóng đăng tải file ảnh/ ghi âm âm thanh hoặc video sau khi lưu.

Aico File Manager for Android cho phép người dùng sử dụng điện thoại để đọc đồ họa 2 chiều, download ứng dụng, sách, file ảnh,... Tính năng quét mã vạch và mã QR có thể đọc và hiển thị kết quả, hỗ trợ thẻ doanh nghiệp, website, văn bản,... tạo mã vạch 2 chiều. Chương trình có thể tao biểu đồ tuyệt đẹp hiển thị sử dụng ổ cứng, quản lý tác vụ hiệu quả và dọn dẹp cache.

Các tính năng chính của Aico File Manager for Android:

- Công cụ quản lý file có nhiều tính năng hữu ích.
- Tìm kiếm file nhanh bằng các danh mục, lọc, phân loại theo nhiều tiêu chí.
- Quản lý hiệu quả các ứng dụng.
- Chia sẻ file trên web và qua ổ đĩa mạng.
- Đọc đồ họa 2 chiều, quét mã vạch và mã QR.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Aico File Manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Aico File Manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ