File Manager Pro  icon download

File Manager Pro Quản lý file trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

File Manager Pro 4.1110.02

Phiên bản:
4.1110.02
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Andoid 1.0 and up
Downloads:
362133
Size:
191 KB
Phát hành:
Beginnow
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download File Manager Pro 4.1110.02

Thuy le

File Manager Pro for Android là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện chỉnh sửa các tệp tin và quản lý chúng được thuận tiện hơn trên thiết bị Android của mình.

advertisements

File Manager Pro for Android cung cấp tới người dùng một số công cụ để có thể sắp xếp hay di chuyển tệp tin theo ý muốn của mình như: cắt, dán, sao chép, đổi tên, tạo mới… Từ đó bạn có thể thực hiện các hoạt động quản lý của mình được dễ dàng hơn và thực hiện trích xuất tệp tin nhanh chóng hơn.

Với File Manager Pro for Android bạn cũng được hỗ trợ tính năng xóa đi các thư mục hay tệp tin không cần thiết để có thể giải phóng bộ nhớ trên thiết bị và cải thiện tốc độ xử lý với các ứng dụng khác nhau. Đây là tính năng cần thiết để bạn luôn luôn tối ưu hóa bộ nhớ thiết bị Android của mình cũng như không tốn công sức quản lý file do số lượng quá lớn.

Ngoài ra, File Manager Pro for Android còn có khả năng mở các tệp tin với một ứng dụng ngoài như các tệp tin hình ảnh hay âm nhạc, video mà không gặp khó khăn hay sự cố nào. Bạn có thể thực hiện sở thích giải trí của mình từ bất kì tệp tin nào đang sở hữu để thư giãn trong lúc sắp xếp và xử lý các dữ liệu khác.

Những tính năng chính của File Manager Pro for Android:

-    Hỗ trợ sắp xếp và di chuyển tệp tin: cắt, dán, sao chép, đổi tên, tạo mới…
-    Cho phép xóa các tệp tin và thư mục không cần thiết hoặc lỗi.
-    Hỗ trợ mở tệp tin với một ứng dụng ngoài đối với file hình ảnh, âm nhạc, video.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng File Manager Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải File Manager Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ