Chặn cuộc gọi (Blacklist)  icon download

Chặn cuộc gọi (Blacklist) Chặn cuộc gọi,tin nhắn đến điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chặn cuộc gọi (Blacklist) 4.4.337

Phiên bản:
4.4.337
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
366600
Size:
1,7 MB
Phát hành:
AntTek Inc
Cập nhật:
24/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chặn cuộc gọi (Blacklist) 4.4.337

Trần Minh Quân

Bạn cảm thấy phiền hà do bị người khác quấy rầy trên điện thoại và muốn ngăn chặn những tác nhân làm phiền ấy? Ứng dụng chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android sẽ giup bạn thực hiện điều đó. Bởi đây là công cụ cụ lọc cuộc gọi và tin nhắn cao cấp cho Android.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android hiện tại là 4.0 được cập nhật ngày 29/06/2014 sửa một số lỗi nhỏ về khả năng chặn gọi ở các phiên bản trước.

 

Phiên bản Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android 3.92 được cập nhật ngày 13/06/2014 hỗ trợ thêm một số dòng điện thoại Android.

 

Phiên bản Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android 3.5 được cập nhật ngày 23/04/2014 tăng cường hiệu suất chặn các cuộc gọi và tin nhắn trên điện thoại.

 

Để thực hiện chức năng lọc cuộc gọi và tin nhắn, bạn chỉ cần tạo một danh sách đen. Vậy là những kẻ quấy rầy sẽ không làm làm phiền được bạn. Tuy đơn giản nhưng khả năng thiết lập của ứng dung linh hoạt và mạnh mẽ giúp bạn quản lý cuộc gọi / tin nhắn hết sức dễ dàng và hiệu quả.

 

Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android

 

Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android hoạt động dựa trên số điện thoại gọi đến (caller ID). Bạn có thể được tổ chức các số thành các danh sách đen, hoặc thay đổi lựa chọn chặn (cuộc gọi hoặc tin nhắn) cho từng số.

Vậy là với việc sử dụng ứng dụng bạn có thể lập lịch cho các kịch bản chặn,chặn cuộc gọi/tin nhắn/MMS cho một danh sách đen (danh sách các số bị chặn), chặn cuộc gọi/tin nhắn/MMS cho số không có trong danh bạ, cuộc gọi không hiện số, danh sách ngoại lệ (danh sách không bị chặn) (PRO) …

Tính năng của ứng dụng Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android:

- Chặn cuộc gọi/tin nhắn/MMS
- Dễ dàng quản lý các nhật ký
- Bộ lọc văn bản hoặc biểu thức chính quy, tiền tố, hậu tố
- Tự động trả lời tin nhắn khi người khác gọi bạn…

Hình ảnh trong ứng dụng Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android:

Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android

Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android

Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android

 

Cập nhật vào: 24/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chặn cuộc gọi (Blacklist) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chặn cuộc gọi (Blacklist) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ