Root Call Blocker Pro  icon download

Root Call Blocker Pro Chặn cuộc gọi, tin nhắn trên điện thoại Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Root Call Blocker Pro 1.8.3.23

Phiên bản:
1.8.3.23
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 và mới hơn
Downloads:
326066
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Fahrbot
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Root Call Blocker Pro 1.8.3.23

Thuy Le

Ứng dụng Root Call Blocker Pro for Android là một chương trình firewall mạnh mẽ có khả năng chặn cuộc gọi hoặc tin nhắn cho những ai sử dụng root. Phần mềm này hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp người sử dụng thỏa mãn hơn. Đồng thời, cung cấp một bộ lọc liên lạc vô cùng hiệu quả.

advertisements

Với hệ thống tùy chọn các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ... Root Call Blocker for Android giúp người sử dụng thêm tiện lợi hơn. Đặc biệt, ứng dụng này có tính năng âm thầm chặn cuộc gọi ở mức hệ thống.

Hơn nữa, chương trình này còn cho phép người sử dụng giữ cuộc gọi thường xuyên trên ICS. Đồng thời từ chối các cuộc gọi lạc danh và được đánh dấu trong danh sách hạn chế. Thậm chí, Root Call Blocker hỗ trợ người dùng ngăn chặn và block mã vùng và quốc gia hiệu quả.  

Vượt xa các bộ lọc khác, Root Call Blocker for Android hỗ trợ khóa và chặn 100% những tin nhắn văn bản và thư rác đồng thời quản lý các cuộc gọi theo một mức độ hệ thống nhất định. Với khả năng mã hóa sao lưu của bạn, chương trình sẽ đảm bảo cao nhất độ an toàn trong liên lạc.

Các tính năng Root Call Blocker Pro for Android:

- Cung cấp 5 phương thức từ chối cuộc gọi và SMS
- Mã hóa sao lưu của bạn
- Tự động trả lời tin nhắn SMS
- Xuất dữ liệu từ các nhật ký ẩn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Root Call Blocker Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Root Call Blocker Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ