Lidroid File Explorer  icon download

Lidroid File Explorer Quản lý file trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lidroid File Explorer 4.2.3

Phiên bản:
4.2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
356400
Size:
2,3 MB
Phát hành:
Lidroid
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lidroid File Explorer 4.2.3

Trần Minh Quân

Lidroid File Explorer for Android là trình quản lý file dành cho Android đi kèm những chức năng tiên tiến để giúp quản lý hệ điều hành Android cũng như truy cập vào mạng. Phần mềm có thể quản lý danh mục hỗ trợ phân loại các file dựa vào đặc tính, sắp xếp gọn gàng các file/thư mục, cung cấp nhiều chế độ xem, hỗ trợ lưu trữ trong, thẻ nhớ SD và thiết bị OTG.

advertisements

Lidroid File Explorer for Android là trình quản lý file dành cho Android đi kèm những chức năng tiên tiến để hỗ trợ truy cập vào mạng và giúp quản lý hệ điều hành Android. Phần mềm sẽ phân loại các file dựa vào đặc tính và sắp xếp gọn gàng các File nhạc, video, ảnh, ZIP/RAR, APPs, file text,… Người dùng có thể lựa chọn một trong nhiều chế độ xem : list view, grid view và water flow view.

Lidroid File Explorer for Android có chế độ Fast Batch Operations giúp thực hiện công việc theo nhóm, rấ tiết kiệm thời gian và công sức. Những hoạt động như copy/ cut được hoàn thành qua bảng clipboard được thiết kế độc đáo và đều chạy trong background tiện lợi. Phần mềm hỗ trợ lưu trữ trong, thẻ nhớ SD, thiết bị OTG và có thể quản lý root.

Lidroid File Explorer for Android cung cấp dịch vụ FTP để quản lý trực tiếp các file trên điện thoại qua màn hình máy tính mà không cần phải sử dụng dây cáp USB. Công cụ chia sẻ intranet có thể tìm điện thoại trong cửa sổ Network Neighborhood để kết nối và quản lý file giữa điện thoại hay các thiết bị khác. Ngoài ra, ứng dụng còn các tính năng như hỗ trợ đám mây, gỡ bỏ bất kỳ file trong máy, mount sổ địa chỉ, sửa lỗi,…

Các tính năng chính của Lidroid File Explorer for Android:

- Trình quản lý file dành cho Android.
- Phân loại và sắp xếp các file dựa vào đặc tính.
- Thực hiện công việc theo nhóm.
- Cung cấp dịch vụ FTP và chia sẻ intranet.
- Hỗ trợ đám mây, gỡ bỏ file, mount sổ địa chỉ, sửa lỗi,…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lidroid File Explorer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lidroid File Explorer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ