File Manager HD  icon download

File Manager HD Quản lý file trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

File Manager HD 2.0.6

Phiên bản:
2.0.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 3.0 and up
Downloads:
343033
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Rhythm Software
Cập nhật:
04/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download File Manager HD 2.0.6

Nguyễn Sang

File Manager HD là phần mềm dành cho máy tính bảng cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Tiện ích này được người dùng đánh là công cụ quản lý tập tin tốt nhất hiện nay. Với giao diện trực quan, người dùng có thể dễ dàng sử dụng để quản lý dữ liệu trong máy tính bảng của mình.

advertisements

Phiên bản mới nhất của File Manager HD for Android hiện tại là 2.0.6 được cập nhật ngày 2/08/2014 hỗ trợ thêm các icon mới để gắn vào các tập tin, lưu trữ nhiều dung lượng hơn, cho phép tìm kiếm tập tin nhanh chóng hơn.

 

Ứng dụng này gồm bộ 3 biểu tượng cho 60 loại tập tin khác nhau, thanh công cụ và các mục menu. Ngoài ra File Manager HD for Android có độ phân giải cao lên đến 1280x800, hỗ trợ 23 ngôn ngữ nên giúp người dùng dễ dàng quản lý.

 

 

Trong quá trình cắt, sao chép hay dán thì tiện ích này cũng cho phép người dùng có thể hủy bỏ. Bên cạnh đó còn hỗ trợ nén và giải nén tập tin, bạn cũng có thể soạn thảo văn bản ngay trên File Manager HD For Android mà không cần thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.

Chương trình còn có chức năng phân loại tập tin, tích hợp nghe nhạc SWF. Ngoài ra còn hiển thị hình ảnh và các file APK dưới dạng Thumbnail. Người cùng dũng có thể tìm kiếm và chia sẻ tập tin với bạn và người thân, giúp mọi người quản lý dữ liệu trong máy tính bảng của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tính năng của File Manager HD For Android:

- Có độ phân giải cao (1280x800)
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Có thể hủy bỏ khi đang cắt, sao chép và dán.
- Tìm kiếm và chia sẻ file
- Hỗ trợ nén và giải nén
- Cho phép soạn thảo văn bản
- Tích hợp máy nghe nhạc SWF
- Phân loại tập tin
- Hiển thị dưới dạng Thumbnail cho hình ảnh và các file APK.
- Hỗ trợ cả hai hệ thống nội bộ và từ xa.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 04/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng File Manager HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải File Manager HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ