Onavo Count  icon download

Onavo Count Quản lý dữ liệu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Onavo Count 2.1.7-3

Phiên bản:
2.1.7-3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
319033
Size:
3,3 MB
Phát hành:
Onavo
Cập nhật:
21/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Onavo Count 2.1.7-3

Đỗ Thanh Hải

Onavo Count for Android là trình ứng dụng giúp người sử dụng có thể quản lý dữ liệu trên điện thoại Android. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các tài liệu về báo cáo, dữ liệu dùng để so sánh. Ngoài ra còn có các App Guide mới cập nhật.

advertisements

Onavo Count for Android hỗ trợ người dùng truy cập việc sử dụng các thông tin dữ liệu trên mạng thiết bị di động khi bạn tiến hành so sánh với việc sử dụng của người khác. Ngoài ra, người dùng còn có thể biết được danh sách các tiện ích đứng đầu trong top 20 dựa trên các lượt tải.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hiển thị vị trí mà bạn hay dùng dữ liệu thường xuyên nhất. Ứng dụng phân loại việc sử dụng thành các chủ đề như âm nhạc hay các bản đồ hoặc là video.

Ngoài ra Onavo Count for Android còn giúp bạn biết được rằng bạn đang ở vị trí nào so với giới hạn được đặt ra của dữ liệu. Ứng dụng được cài đặt dễ dàng nhanh chóng với vài giây. Đồng thời người dùng có thể lên kế hoạch tiết kiệm khi biết được thông tin về lượng dữ liệu mình dùng.

Các tính năng chính của Onavo Count for Android:

- Quản lý dữ liệu
- Tài liệu về báo cáo, dữ liệu
- App Guide mới cập nhật
- Truy cập việc sử dụng
- Các tiện ích trong top 20
- Vị trí mà bạn hay dùng dữ liệu
- Phân loại việc sử dụng qua chủ đề

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 21/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Onavo Count được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Onavo Count và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ