My Data  icon download

My Data Quản lý dữ liệu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

My Data 3.5.3

Phiên bản:
3.5.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
360333
Size:
340 KB
Phát hành:
PortoFarina
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download My Data 3.5.3

Thuy le

My Data for Android là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích và cần thiết để có thể thực hiện quản lý cơ sở dữ liệu trên thiết bị Android được chủ động và tiện lợi hơn.

advertisements

My Data for Android cho phép người sử dụng thực hiện thay đổi hay di chuyển dữ liệu thông qua các công cụ như: xóa, thay đổi tên, sao chép, cắt, dán, di chuyển hàng, chỉnh sửa… Bạn có thể tùy ý thực hiện thay đổi hay di chuyển dữ liệu theo ý muốn để có thể quản lý và lưu trữ lâu dài cũng như trích xuất nhanh chóng khi cần thiết.

Với My Data for Android bạn cũng được hỗ trợ thiết lập mật khẩu để bảo vệ các dữ liệu quan trọng trong công việc hay các dữ liệu cá nhân tránh khỏi sự tiếp cận hay xâm nhập ngoài ý muốn. Đây là tính năng rất cần thiết khi mà hiện nay vấn đề bảo vệ thông tin luôn được chú trọng hàng đầu với tất cả mọi người.

Ngoài ra, My Data for Android cũng có ưu điểm đó là khả năng làm việc với nhiều loại dữ liệu khác nhau như: Text, Intergel, Real, Checkbox, ngày, tháng, số điện thoại… Từ đó bạn sẽ không cần lo lắng khi muốn thực hiện di chuyển hay thay đổi bất kì loại dữ liệu nào trên thiết bị của mình.

Những tính năng chính của My Data for Android:

-    Hỗ trợ người dùng thay đổi hoặc di chuyển dữ liệu như: xóa, thay đổi tên, sao chép, cắt, dán, di chuyển hàng, chỉnh sửa…
-    Cho phép thiết lập mật khẩu bảo vệ dữ liệu bên trong thiết bị.
-    Có thể làm việc với các loại dữ liệu như: Text, Intergel, Real, Checkbox, ngày, tháng, số điện thoại…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Data được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải My Data và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ