SanDisk Memory Zone  icon download

SanDisk Memory Zone Quản lý dữ liệu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SanDisk Memory Zone 2.0.6

Phiên bản:
2.0.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
360500
Size:
1,9 MB
Phát hành:
SanDisk Corp
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download SanDisk Memory Zone 2.0.6

Thuy le

SanDisk Memory Zone for Android là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện quản lý và bảo vệ các dữ liệu bên trong thiết bị Android được an toàn và thuận tiện.

advertisements

SanDisk Memory Zone for Android cho phép người dùng thực hiện di chuyển và sao lưu các dữ liệu trên thiết bị của mình sang bộ nhớ điện thoại, thẻ SD, dịch vụ đám mây khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn nơi lưu trữ dữ liệu mới để có thể quản lý và bảo vệ tốt hơn cũng như đề phòng cho các trường hợp có thể gây mất mát dữ liệu.

Không những vậy, SanDisk Memory Zone for Android cũng có thể thực hiện di chuyển dữ liệu từ thẻ SD đến một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau như: Dropbox, Picasa, Google Docs, Box.net. Với công cụ mạnh mẽ như trên bạn có thể tùy ý lựa chọn phương thức di chuyển dữ liệu để có thể lưu trữ và quản lý tốt nhằm phục vụ cho việc trích xuất và sử dụng hiệu quả.

Với SanDisk Memory Zone for Android người dùng cũng được hỗ trợ công cụ để có thể bảo vệ dữ liệu bên trong thiết bị như: tạo mật khẩu bảo vệ, sắp xếp tệp tin theo các cách khác nhau, chọn tệp tin theo tiêu chí cụ thể và thực hiện hành động khác nhau… Có thể thấy đây là những công cụ bảo vệ tiên tiến và ở một cấp độ cao hơn giúp người dùng không tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho dữ liệu.

Những tính năng chính của SanDisk Memory Zone for Android:

-    Di chuyển vào sao lưu dữ liệu sang bộ nhớ điện thoại, thẻ SD, dịch vụ đám mây khác nhau.
-    Di chuyển dữ liệu từ thẻ SD sang nhà cung cấp dịch vụ đám mây : Dropbox, Picasa, Google Docs, Box.net.
-    Bảo vệ dữ liệu an toàn thông qua: tạo mật khẩu bảo vệ, sắp xếp tệp tin theo các cách khác nhau,…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SanDisk Memory Zone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SanDisk Memory Zone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ