AntTek Explorer  icon download

AntTek Explorer Quản lý file trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AntTek Explorer 3.4.140305

Phiên bản:
3.4.140305
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
355433
Size:
2,8 MB
Phát hành:
AntTek
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download AntTek Explorer 3.4.140305

Thuy le

AntTek Explorer for Android là ứng dụng quản lý file trực quan và đơn giản đi kèm nhiều tính năng hữu ích và tiên tiến. Phần mềm hỗ trợ đa bảng, kéo và thả ở mọi nơi, cấu trúc có thể cấu hình và điều chỉnh cho vừa với kích cỡ màn hình, hiển thị nội dung thẻ nhớ SD, action bar cung cấp 4 hành động cơ bản: copy, move, delete, bookmark,…

advertisements

AntTek Explorer for Android là chương trình có chức năng quản lý file trực quan và đơn giản đi kèm nhiều tính năng hữu ích và tiên tiến. Cấu trúc phần mềm có thể được cấu hình và điều chỉnh cho vừa với kích cỡ màn hình của cả điện thoại và máy tính bảng. Tiện ích cũng cho phép xem nội dung thẻ nhớ SD và chỉnh sửa các file bên trong.

Ứng dụng AntTek Explorer for Android có các tính năng tiên tiến như đa bảng và hỗ trợ kéo và thả ở mọi nơi để thực hiện các hành động như copy, move, delete, bookmark,... Tính năng này cũng cho phép người dùng giải nén các file một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chương trình hỗ trợ nhiều trình mở file được tích hợp sẵn cho những loại file cơ bản nhất và cả plugin viewer.

AntTek Explorer for Android cũng cung cấp tính năng mở các file phim và nhạc trực tiếp từ AntTek Explorer for Android bằng công nghệ truyền từ Dropbox, Box, Samba hoặc FTP. Phần mềm hiển thị những đặc tính thông thường như dữ liệu đã tạo, tên đầy đủ, đuôi mở rộng,... và những đặc tính khác như độ dài audio, kích cỡ ảnh.

Các tính năng chính của AntTek Explorer for Android:

- Quản lý file trực quan và đơn giản.
- Xem nội dung thẻ nhớ SD.
- Đa bảng và hỗ trợ kéo và thả ở mọi nơi.
- Hỗ trợ nhiều trình mở file.
- Mở các file phim và nhạc trực tiếp từ AntTek Explorer for Android.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AntTek Explorer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AntTek Explorer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ