mSPDict từ điển Việt  icon download

mSPDict từ điển Việt Từ điển Việt - Anh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

mSPDict từ điển Việt

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
364266
Size:
7,7 MB
Phát hành:
tienlbhoc
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download mSPDict từ điển Việt

Nguyễn Sang

mSPDict - từ điển Việt cho Android là chương trình từ điển đa ngôn ngữ được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android với kho từ vựng phong phú và cách tra cứu thuận tiện. Ứng dụng này còn bổ sung chức năng phát âm với giọng chuẩn khi gõ từ và khả năng nhận dạng chữ, tra cứu qua camera.

advertisements

mSPDict - từ điển Việt cho Android tích hợp kho dữ liệu cơ bản gồm 106.063 từ Anh Việt và 42.252 từ Việt Anh. Người dùng cũng có thể tải về để bổ sung dữ liệu đầy đủ gồm 386.710 từ anh việt, 387.517 từ việt anh, cùng  408.019 từ cho Anh - Anh và nhiều từ điển hỗ trợ đi kèm. Việc tra cứu có thể được thực hiện trên tất cả dữ liệu cùng lúc mà không cần đổi giữa các từ điển.

mSPDict từ điển Việt cho Android

mSPDict - từ điển Việt cho Android bổ sung thêm  dữ liệu không dấu rất tiện lợi với những thiết bị mặc định không hỗ trợ bộ gõ như Playbook, Kindle fire,...Người dùng cũng được phép tra từ trong trong trình đọc sách, nhận dạng chữ và tra cứu qua camera. Đặc biệt, công cụ này có thể tìm từ gần đúng khi gõ sau và phát âm giọng chuẩn với mỗi mục từ.

mSPDict - từ điển Việt cho Android tích hợp công cụ chuyển đổi các dạng từ điển Stardict, dsl, text (dict.tab) và jspd để sử dụng. Phần mềm này cũng giúp bạn thêm, xóa hoặc tạo các từ điển mới rồi cho vào mSPDict tra cứu cùng từ điển gốc.

Các tính năng chính của mSPDict - từ điển Việt cho Android:

- Từ điển Việt cho Android
- Kho từ vựng phong phú
- Nhiều từ điển hỗ trợ
- Tra cứu khi gõ trên tất cả dữ liệu cùng lúc mà không cần đổi giữa các từ điển
- Tra từ trong trình đọc sách
- Nhận dạng chữ và tra cứu qua camera
- Tự động tìm từ gần đúng khi gõ sai
- Phát âm giọng chuẩn
- Thêm xóa dữ liệu, tạo từ điển mới

Một số hình ảnh của mSPDict - từ điển Việt cho Android

mSPDict từ điển Việt cho Android

mSPDict từ điển Việt cho Android

mSPDict từ điển Việt cho Android

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng mSPDict từ điển Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải mSPDict từ điển Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ