Volume Control  icon download

Volume Control Điều chỉnh âm lượng thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Volume Control 1.44

Phiên bản:
1.44
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
365266
Size:
831 KB
Phát hành:
Coffeebreak Apps
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Volume Control 1.44

Nguyễn Sang

Volume Control ++ For Android là công cụ hỗ trợ người dùng Android thay đổi các thiết lập âm lượng của điện thoại, máy tính bảng cho phù hợp với yêu cầu của mình. Đây là tiện ích rất cần thiết để điều chỉnh các âm thanh trên máy điện thoại như nhạc chuông, báo thức, âm thanh thông báo...

advertisements

Volume Control ++ For Android là phần mềm cho phép người dùng thay đổi các thiết lập về âm lượng trên thiết bị Android chỉ bằng một vài thao tác rất tiện lợi. Người dùng có thể tăng giảm âm báo thức, nhạc chuông, âm hệ thống, âm thông báo tin nhắn, âm lượng phát nhạc... Tính năng này giúp bạn nghe những âm thành phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Volume Control For Android

Volume Control ++ For Android có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Với các biểu tượng liên quan đến âm lượng thiết bị được hiển thị trên màn hình. Người dùng có thể thay đổi bất kỳ thành phần nào. Mức âm lượng sẽ được phân biệt bằng các màu sắc khác nhau để người dùng tiện theo dõi và thay đổi.

Volume Control ++ For Android đã được người dùng Android ưa chuộng và tin dùng như một giải pháp hoàn hảo nhất cho việc kiểm soát âm lượng trên thiết bị. Bạn thậm chí còn có thể vô hiệu hóa tất cả các âm thanh có trên hệ thống của mình.

Các tính năng chính của Volume Control ++ For Android:

- Thay đổi các thiết lập âm lượng trên thiết bị Android
- Tăng giảm âm bằng những thao tác đơn giản
- Phân biệt các mức âm lượng bằng màu sắc
- Đơn giản và tiện dụng

Một số hình ảnh minh họa Volume Control ++ For Android

Volume Control For Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Volume Control được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Volume Control và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ