Ultimate Sound Control cho Android icon download

Ultimate Sound Control cho Android Tùy chỉnh âm thanh trên thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ultimate Sound Control cho Android Khác nhau tùy thiết bị

Phiên bản:
Khác nhau tùy thiết bị
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Khác nhau tùy thiết bị
Downloads:
1214
Size:
Phát hành:
SteinApps
Cập nhật:
06/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Ultimate Sound Control cho Android Khác nhau tùy thiết bị

Thu Hà

Ứng dụng Ultimate Sound Control cho Android cho phép bạn tùy chỉnh nhiều loại âm thanh trên thiết bị điện thoại Android của mình. Bạn có thể điều chỉnh các loại âm thanh của nhạc chuông, tin nhắn, báo thức, âm thanh cuộc gọi....Hoặc bạn cũng được phép tắt những loại âm không cần thiết trên điện thoại của mình.

advertisements

Ultimate Sound Control cho Android hỗ trợ bạn điều chỉnh âm lượng của các loại âm thanh trên thiết bị Android của mình như kiểu chuông cuộc gọi, tin nhắn, báo thức, một số thông báo mà bạn không thể thực hiện được bằng các thiết lập trên điện thoại. Việc thay đổi âm lượng sẽ hạn chế được tình trạng một số âm thanh quá to hoặc quá bé.

 

download ultimate sound control cho androidUltimate Sound Control cho Android cho phép bạn tất bất cứ một hệ thống âm thanh nào trên điện thoại như âm chụp ảnh, âm mở khóa, âm phát ra trên các ứng dụng của bên thứ ba. Ví dụ như khi bạn chụp ảnh bằng Camera360 thường xuyên phát ra những âm khó chịu, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tắt âm mỗi lần sử dụng Camera360 để chụp ảnh.

 

download ultimate sound control cho androidUltimate Sound Control cho Android cung cấp một giải pháp đơn giản để thay đổi âm thanh thiết bị chỉ trong một menu duy nhất. Bạn có thể tắt những âm thông báo Facebook trên điện thoại tránh bị làm phiền người khác, vì nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook thì sẽ có âm báo liên tục.

 

download ultimate sound control cho android

 

download ultimate sound control cho androidCác tính năng chính của Ultimate Sound Control cho Android:

- Tùy chỉnh âm thanh của điện thoại Android
- Tắt những âm thanh không cần thiết
- Thay đổi tất cả các loại âm thanh chỉ trên một menu
- Thiếp lập các mức âm lượng phù hợp

Cập nhật vào: 06/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ultimate Sound Control cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ultimate Sound Control cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ