Sound Search cho Android icon download

Sound Search cho Android Ứng dụng nhận diện bài hát

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sound Search cho Android 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
2852
Size:
13 MB
Phát hành:
SP Nakibli
Cập nhật:
14/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Sound Search cho Android 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Ứng dụng Sound Search cho Android giúp bạn tìm kiếm bài hát thông qua âm thanh được phát ra, lắng nghe bản nhạc đang chạy trên thiết bị của bạn, phát hiện và mang đến cho bạn tên bài hát vừa nghe. Công cụ này hỗ trợ với một khi dữ liệu âm nhạc phong phú để bạn có thể tìm thấy bất cứ một bài hát yêu thích nào.

advertisements

Sound Search cho Android là giải pháp dành cho những người hay tò mò về tên một bài hát mà mình yêu thích, chẳng hạn một đoạn nhạc mình trên TV, trên đài phát thanh hay trong quán cà phê. Công cụ nhỏ gọn trên Android này sẽ phân tích, tìm kiếm để đưa ra kết quả gần sát nhất cho bạn.

download sound search cho android

Sound Search cho Android còn cung cấp đến người dùng một số các thông tin hữu ích khác nhau tên nghệ sĩ thể hiện, tên albm đi kèm, hiển thị lịch sử các bài hát đã tìm kiếm. Bạn có thể kết hợp. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng với các bài hát trên Zing Mp3 là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến trên Android bởi Zing Mp3 rất thân thuộc với người dùng điện thoại.

 

download sound search cho android

Sound Search cho Android là tiện ích tìm kiếm lời bài hát rất thú vị, đồng thời còn hỗ trợ tải về các bài hát đó. Ứng dụng hiện được cung cấp trên CH Play, nếu bạn đang cần một công cụ tìm kiếm bài hát thì hãy truy cập CH Play để tải về nhé.

 

download sound search cho android

Các tính năng chính của Sound Search cho Android:

- Tìm kiếm tên bài hát
- Công nghệ lắng nghe và phân tích âm thanh
- Cung cấp các thông tin nghệ sĩ
- Tải xuống các bài hát

Cập nhật vào: 14/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sound Search cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sound Search cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ