Volume Ace Free  icon download

Volume Ace Free Quản lý dung lương điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Volume Ace Free 3.1.5

Phiên bản:
3.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 và mới hơn
Downloads:
342466
Size:
364 KB
Phát hành:
BrainCrash Soft
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Volume Ace Free 3.1.5

Nguyễn Sang

Volume Ace Free for Android là ứng dụng cho phép người sử dụng quản lý mức độ âm lượng dành cho các thiết bị di động Android. Người dùng không cần sử dụng chức năng vốn có hay các phím được tích hợp của chính thiết bị để điều chính âm thanh nữa. Thay vào đó, tiện ích nhỏ gọn này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn.

advertisements

Với Volume Ace Free for Android, người sử dụng hoàn toàn có khả năng tạo lập một profile riêng cho mình. Bởi ứng dụng cung cấp cho bạn tới 6 widget để tùy chỉnh giao diện và nhiều chức năng hữu ích, thú vị kèm theo.

Người dùng còn có thể tùy chỉnh thiết lập với các chế độ im lặng, rung và bình thường với Volume Ace Free for Android. Theo đó, việc điều chỉnh mức to, nhỏ của âm thanh trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết chỉ với một cú chạm tay nhẹ.

Volume Ace Free for Android còn tích hợp chức năng tùy chỉnh màu sắc. Nhờ đó, người sử dụng có thể thay đổi giao diện tương tác với các màu trắng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây để phù hợp với sở thích và ánh sáng nơi bạn sử dụng thiết bị.

Tính năng chính của Volume Ace Free for Android:

- Tùy chỉnh âm lượng
- Cho phép tạo profile cho riêng mình
- Cung cấp 6 widget tùy chỉnh
- Hỗ trợ 3 chế độ thiết lập: im lặng, rung và bình thường
- Tùy chọn màu sắc

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Volume Ace Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Volume Ace Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ