EasyVolume  icon download

EasyVolume Điều chỉnh âm lượng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

EasyVolume 1.7.4258

Phiên bản:
1.7.4258
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
360433
Size:
902 KB
Phát hành:
George Android
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download EasyVolume 1.7.4258

Thuy le

EasyVolume For Android là chương trình đem đến cho người dùng những công cụ cơ bản để có thể thực hiện thay đổi hay quản lý âm lượng của các loại âm thanh khác nhau trên thiết bị Android.

advertisements

EasyVolume For Android có thể điều chỉnh âm lượng của tất cả các dạng âm thanh khác nhau trên thiết bị Android như: nhạc chuông, thông báo, cuộc gọi, báo thức, âm hệ thống, âm bàn phím, tin nhắn… Từ đó bạn sẽ chủ động hơn khi muốn thay đổi mức âm lượng của bất kì dạng âm thanh nào trên điện thoại của mình.

Với EasyVolume For Android người dùng được cung cấp 3 chế độ âm thanh khác nhau đó là: bình thường, im lặng và chế độ rung. Bạn được tùy ý lựa chọn và điều chỉnh giữa 3 chế độ âm thanh này để phù hợp với mỗi hoàn cảnh sử dụng.

Ngoài ra, EasyVolume For Android cũng có ưu điểm là mang đến cho người dùng 2 loại Widger màn hình chính để thực hiện thay đổi giữa các loại chế độ âm thanh được thuận tiện và dễ dàng hơn. Mọi đối tượng ít kinh nghiệm hay chuyên gia đều có thể sử dụng tốt chương trình này để điều chỉnh âm thanh theo ý muốn cá nhân.

Những tính năng chính của EasyVolume For Android:

-    Cho phép điều chỉnh âm lượng của tất cả dạng âm thanh khác nhau: nhạc chuông, thông báo, cuộc gọi, báo thức, âm hệ thống, âm bàn phím, tin nhắn…
-    Hỗ trợ 3 chế độ âm thanh: bình thường, im lặng và chế độ rung.
-    Cung cấp 2 loại Widget màn hình chính để thay đổi giữa các chế độ âm thanh.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng EasyVolume được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải EasyVolume và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ