Music Volume EQ  icon download

Music Volume EQ Chỉnh sửa âm thanh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Music Volume EQ 2.42

Phiên bản:
2.42
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
361966
Size:
1,8 MB
Phát hành:
K K design
Cập nhật:
20/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Music Volume EQ 2.42

Trần Văn Việt

Music Volume EQ for Android là ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh trên điện thoại Android. Ứng dụng được thiết kế như một thanh trượt dùng để chỉnh âm nhạc nổi. Nó còn được tích hợp sẵn 5 bộ được sử dụng để chỉnh âm và hỗ trợ Bass, hiệu ứng ảo khác.

advertisements

Trình ứng dụng cho phép người dùng có thể nâng cao chất lượng và hiển thị mức âm thanh ngay trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Bạn nên sử dụng ứng dụng này cùng với chiếc tai nghe để cảm nhận được chất lượng của âm nhạc tốt nhất.

Trình ứng dụng cho phép người dùng có thể điều khiển và tùy chỉnh âm lượng cho media. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ thêm cho bạn 5 bộ được sử dụng để điều chỉnh âm cho tốt hơn theo sở thích của bạn.

Người dùng còn được nâng cao thêm chất lượng cho âm nhạc với hiệu ứng Bass. Tiếng nhạc sẽ phát ra êm hơn và nghe hay hơn. Đồng thời ứng dụng này còn có tới 9 bộ được sử dụng để điều chỉnh âm đã cài đặt sẵn.

Trình tiện ích được hiển thị ở màn hình trên Home. Nó còn được sử dụng với nhiều loại máy nghe nhạc khác nhau như Android Music Player, Winamp, Google Music, MixZing …

Các tính năng chính của Music Volume EQ for Android:

- Nâng cao chất lượng âm với hiệu ứng Bass
- Hiển thị mức âm thanh
- Điều khiển và tùy chỉnh âm media
- Có 5 bộ sử dụng điều chỉnh âm
- Có 9 bộ sử dụng điều chỉnh âm đã cài đặt sẵn

Hình ảnh trong Music Volume EQ for Android

Cập nhật vào: 20/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Music Volume EQ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Music Volume EQ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ