Magical Video Editor  icon download

Magical Video Editor Chỉnh sửa video trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Magical Video Editor 1.1.1686

Phiên bản:
1.1.1686
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 và mới hơn
Downloads:
342133
Size:
18 MB
Phát hành:
Magisto
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Magical Video Editor 1.1.1686

Nguyễn Sang

Magical Video Editor for Android là ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp ngay trên các thiết bị di động Android của mình. Chương trình còn cung cấp cho bạn các công cụ để thay đổi và chia sẻ video với bạn bè và người thân một cách dễ dàng nhất.

advertisements

Magical Video Editor là tiện ích giúp người sử dụng không phải bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để gửi và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ nhất của mình và người thân. Bởi thế, hãy cài đặt và sử dụng chương trình hữu ích này ngay hôm nay!

Với chiếc điện thoại thông minh Android của mình, bạn có thể quay video bất cứ lúc nào và tải chúng lên Magisto. Theo đó, người sử dụng có thể tùy ý lựa chọn nhạc nền cho video của mình. Đồng thời, ứng dụng còn cung cấp cho bạn công cụ để tạo tiêu đề và sẽ tự động biên tập hình ảnh của bạn sao cho đẹp nhất.

Ngoài ra, Magical Video Editor rất dễ sử dụng và điều chỉnh. Bạn không nhất thiết phải là một người chuyên nghiệp về biên tập video hay phải là người am hiểu về phần mềm, ứng dụng. Đây là chương trình chỉnh sửa video cá nhân có khả năng phân tích và ghép cảnh cho bạn một cách hoàn hảo.

Tính năng chính của Magical Video Editor for Android:

- Cho phép tự động chỉnh sửa video
- Cho phép ghép video dễ dàng
- Hỗ trợ phân tích video để chỉnh sửa
- Cho phép chia sẻ qua Facebook, Twitter, Email, YouTube
- Cho phép tải video từ thẻ nhớ
- Hỗ trợ Magisto như một máy quay thông minh
- Cho phép chèn âm thanh từ thiết bị

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Magical Video Editor được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Magical Video Editor và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ