MP3 Cutter for Android icon download

MP3 Cutter for Android Chỉnh sửa file MP3 trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MP3 Cutter for Android 2.6

Phiên bản:
2.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 and up
Downloads:
360533
Size:
686 KB
Phát hành:
beka
Cập nhật:
09/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download MP3 Cutter for Android 2.6

Thuy le

MP3 Cutter for Android là ứng dụng cho phép người dùng có thể chỉnh sửa tất cả tập tin MP3 trên điện thoại Android, cắt chúng để làm nhạc chuông cho điện thoại. Các công cụ được cung cấp giúp bạn có được những tập tin nhạc với chất lượng tốt nhất.

advertisements

Phiên bản mới nhất của MP3 Cutter for Android hiện tại là 2.6 được cập nhật ngày 30/04/2014 đã thay đổi từ ID3v1 lên ID3v2, hỗ trợ văn bản dài hơn cho thông tin bài hát (gồm album, tiêu đề, nghệ sĩ...)

 

MP3 Cutter for Android cho phép người dùng có thể cắt tất cả những file MP3 sẵn có trên điện thoại Android để sử dụng vào việc cài đặt làm nhạc chuông trên điện thoại. Bạn chỉ cần lựa chọn một điểm bắt đầu, và một điểm kết thúc là có thể tiến hành cắt những file MP3 này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

 

Với giao diện được thiết kế đơn giản, ứng dụng rất thân thiện với người dùng. Các tập tin đã được cắt xong sẽ được lưu giữ tại thư mục sdcard/media/audio/ trong bộ nhớ điện thoại của bạn nên bạn có thể tìm thấy chúng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trình tiện ích chỉ cho phép bạn sử dụng với file MP3. Giờ đây, hệ thống nhạc chuông của bạn sẽ phong phú hơn rất nhiều và chất lượng của các âm thanh hay video cũng được nâng cao hơn.

Các tính năng chính của MP3 Cutter for Android:

- Tùy chỉnh tập tin MP3
- Cắt file MP3 cài làm nhạc chuông
- Cắt tất cả những file MP3
- File MP3 cắt xong sẽ được lưu trữ
- Nâng cao chất lượng của âm thanh hay video
- Chỉ sử dụng với tập tin MP3

 

Một số hình ảnh khác

 
 

Cập nhật vào: 09/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MP3 Cutter for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MP3 Cutter for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ