MePlayer Audio  icon download

MePlayer Audio Nghe và quản lý âm thanh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MePlayer Audio 3.1.63

Phiên bản:
3.1.63
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
363166
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Jayuins
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download MePlayer Audio 3.1.63

Hoàng Gia Bách

MePlayer Audio for Android là phần mềm có khả năng chơi và hỗ trợ quản lý các tập tin âm thanh có trong thiết bị Android. Chương trình có thể hiển thị danh sách Folder chứa các bài hát cũng như các tập tin âm thanh, cho phép lựa chọn một bài hát hoặc chạy tất cả các bài hát trong cùng một thư mục, cung cấp các widget chuyên dụng.

advertisements

MePlayer Audio for Android là chương trình hỗ trợ chơi và quản lý các tập tin âm thanh trên Android một cách thông minh và dễ dàng. Phần mềm sẽ hỗ trợ download các tập tin audio từ máy tính về thiết bị di động thông qua các kết nối chuyên dụng rất nhanh chóng. Ứng dụng tích hợp công cụ tìm kiếm hiệu quả, tốc độ cao cho phép tìm nhanh các file âm thanh trong thư mục.

Tiện ích MePlayer Audio for Android thực hiện hiển thị danh sách tất cả các Folder chứa các bài hát cũng như các tập tin âm thanh có trong bộ lưu trữ. Người dùng có thể lựa chọn giữa việc chơi một bài hát hoặc chạy tất cả các bài hát trong cùng một thư mục. Trình chơi được tích hợp cho chất lượng âm thanh khá tốt và đi kèm các công cụ điều khiển cơ bản

MePlayer Audio for Android thực hiện phân loại các tập tin dựa vào tên để hỗ trợ cho việc tìm kiếm, lựa chọn và quản lý. Chương trình cũng cung cấp tính năng xoay các hình ảnh đi kèm các album. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ các widget chuyên dụng, cho phép người sử dụng lựa chọn và điều khiển các bài hát ngay trên màn hình chính của thiết bị.

Các tính năng chính của MePlayer Audio for Android:

- Trình chơi và quản lý các file âm thanh.
- Tích hợp công cụ tìm kiếm hiệu quả.
- Hiển thị danh sách folder, các bài hát sắp xếp theo tên.
- Chơi một hoặc tất cả bài hát trong folder.
- Hỗ trợ widget chuyên dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MePlayer Audio được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MePlayer Audio và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ