Amazon MP3  icon download

Amazon MP3 Nghe nhạc, xem video trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Amazon MP3

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
364366
Size:
3,8 MB
Phát hành:
Amazon Mobile
Cập nhật:
17/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Amazon MP3

Nguyễn Sang

Amazon MP3 for Android là phần mềm hỗ trợ khả năng nghe nhạc và tải nhạc trực tuyến từ kho nhạc Amazon dành cho Android. Người dùng có thể sử dụng chương trình để nghe nhạc lưu trữ trong thiết bị hay nghe trực tuyến từ store Amazon MP3 for Android và Amazon Cloud Player. Ứng dụng cho phép mua các bài nhạc trong số hơn 20 triệu bài nhạc chất lượng cao.

advertisements

Amazon MP3 for Android là chương trình Android cho phép người dùng chơi nhạc, nghe nhạc và tải nhạc trực tuyến từ kho nhạc Amazon. Phần mềm có thể phát và quản lý các bài hát có sẵn trên thiết bị hoặc cung cấp môi trường lưu trữ bộ sưu tập nhạc trên đám mây chuyên dụng. Nhờ đó, người dùng có thể nghe các bài hát ưa thích của mình mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng Amazon MP3 for Android hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải về các bài hát từ kho nhạc hơn 20 triệu bài hát và hơn một triệu album của Amazon. Phần mềm tích hợp công cụ tìm kiếm chuyên dụng, cho phép duyệt theo thể loại hay nghe những bài hát đang đứng đầu bảng xếp hạng. Tất cả các bài hát đều được cung cấp ở chất lượng cao, có bản quyền và giá cả hợp lý.

Amazon MP3 for Android cung cấp thông tin khuyến mãi mua nhạc hàng ngày và còn tặng kèm người dùng nhiều bản nhạc miễn phí. Phần mềm cũng có khả năng đồng bộ kho nhạc của người dùng trên PC hay máy Mac thông qua công nghệ điện toán đám mây chuyên dụng. Chương trình cho phép người dùng lựa chọn bitrate, định dạng bài hát, cung cấp thông tin dung lượng và bìa album kèm theo.

Các tính năng chính của Amazon MP3 for Android:

- Chơi nhạc, nghe và tải nhạc trực tuyến từ Amazon.
- Quản lý và phát các bài hát có sẵn trên máy.
- Kho nhạc hơn 20 triệu bài và 1 triệu album.
- Cung cấp kho nhạc đám mây cá nhân.
- Đồng bộ nhạc giữa các thiết bị.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Amazon MP3 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Amazon MP3 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ