Easy Video Player  icon download

Easy Video Player Nghe nhạc trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Easy Video Player 1.0.8

Phiên bản:
1.0.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
365266
Size:
5,5 MB
Phát hành:
2Easy FM Team
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Easy Video Player 1.0.8

Nguyễn Sang

Easy Video Playerfor Android là ứng dụng hỗ trợ chơi video chất lượng cao đi kèm nhiều chức năng hữu ích trên Android. Phần mềm có thể làm việc với rất nhiều định dạng video phổ biến, hỗ trợ quản lý, upload và download video, hiển thị phụ đề, có thể phát flash video và cho phép phát nhiều file audio.

advertisements

Easy Video Playerfor Android là chương trình Android có khả năng phát video đi kèm nhiều chức năng hỗ trợ rất hữu ích. Phần mềm có khả năng chơi video ở hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ phát các video dưới chất lượng HD. Nhờ đó, trải nghiệm khi thưởng thức phim ảnh của người dùng sẽ được nâng cao rất nhiều.

Ứng dụng Easy Video Playerfor Android còn là công cụ trợ giúp quản lý các video cá nhân lưu trữ trong thiết bị Android. Phần mềm cho phép người sử dụng upload và download video thông qua kết nối WiFi với tốc độ cao và ổn định. Người dùng cũng có thể ẩn các video cá nhân tránh khỏi sự tò mò của người khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Easy Video Playerfor Android cũng có thể hiển thị các phụ đề, hỗ trợ rất tốt cho công việc thưởng thức phim của người dùng. Chương trình cho phép người dùng tạo playlist và quản lý các video thông qua các playlist này. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ khả năng phát nhiều file audio, chơi các video dưới định dạng flash trực tiếp trên nền web di động, có thể thêm plug-in codec,…

Các tính năng chính của Easy Video Playerfor Android:

- Chơi và hỗ trợ quản lý video trên Android.
- Làm việc với hầu hết các định dạng, hỗ trợ chất lượng HD.
- Upload và download video thông qua kết nối WiFi.
- Tạo và quản lý danh sách chơi.
- Hiển thị phụ đề kèm theo.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Easy Video Player được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Easy Video Player và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ