Ý Nhạc  icon download

Ý Nhạc Nghe nhạc trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ý Nhạc 1.0.107

Phiên bản:
1.0.107
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 trở lên
Downloads:
362066
Size:
1,7 MB
Phát hành:
YNhac
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ý Nhạc 1.0.107

Trần Minh Quân

Ý Nhạc for Android là phần mềm trợ giúp tìm nghe và chia sẻ những bài hát một cách dễ dàng dành cho các thiết bị Android. Chương trình sẽ cung cấp rất nhiều bài nhạc hay cho người dùng lựa chọn, cho phép thao tác lắc để chuyển nhạc tiên tiến và tiện dụng, có khả năng tự tắt chạy nền, tự động cập nhật, hỗ trợ chia sẻ nhanh chóng,…

advertisements

Ý Nhạc for Android là tiện ích chuyên dụng cho công việc cung cấp các bản nhạc hấp dẫn dành cho người sử dụng hệ điều hành Android. Dựa trên sở thích của người dùng, phần mềm sẽ chọn lọc các bài hát phù hợp và gợi ý để nghe thử. Đặc biệt, chương trình cung cấp tính năng lắc để bỏ qua các bài nhạc không phù hợp rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Phần mềm Ý Nhạc for Android thực hiện cập nhật tự động các bài hát mới từ những nguồn lớn như Zing MP3 hàng tuần. Nhờ đó, người dùng sẽ liên tục được tiếp cận với các bài hát hấp dẫn, nóng hổi trên thị trường của nhiều ca sỹ thuộc nhiều thể loại khác nhau.Ứng dụng cũng có khả năng tự động tắt dich vụ chạy nền khi không sử dụng giúp tiết kiệm bộ nhớ và năng lượng.

Ý Nhạc for Android còn là công cụ hỗ trợ khả năng chia sẻ với những bài hát ưa thích đến những người có gu âm nhạc giống mình. Bài hát có thể được gửi cùng với lời nhắn cá nhân sẽ hiển thị trong Hộp Quà (Gift Box) của bạn bè, người thân tức thời. Ngoài ra, người dùng còn có thể lựa chọn thể loại nhạc trong mục Taste Picker để được cung cấp các bài hát phù hợp tâm trạng.

Các tính năng chính của Ý Nhạc for Android:

- Cung cấp bản nhạc hay, chất lượng.
- Hỗ trợ tính năng lắc để chuyển bài.
- Tự tắt dịch vụ chạy ẩn, tiết kiệm pin.
- Chia sẻ bài hát đến bạn bè, người thân.
- Lựa chọn tâm trạng để phát nhạc phù hợp.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ý Nhạc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ý Nhạc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ