Music Folder Player Free  icon download

Music Folder Player Free Nghe nhạc trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Music Folder Player Free 1.5.4

Phiên bản:
1.5.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
362466
Size:
716 KB
Phát hành:
ZorillaSoft
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Music Folder Player Free 1.5.4

Trần Minh Quân

Music Folder Player Free for Android là chương trình phát nhạc theo các thư mục thay thế trên các thiết bị Android cá nhân. Phần mềm cung cấp danh sách nhạc dựa trên kết cấu thư mục, cho phép khởi động chính xác ở vị trí cuối cùng đã phát, chuyển nhanh giữa các thư mục, cung cấp các nút tìm kiếm "Seek Button", cung cấp các bộ cân bằng âm thanh,...

advertisements

Music Folder Player Free for Android là ứng dụng có khả năng thay thế trình phát nhạc mặc định trên các thiết bị Android. Phần mềm cung cấp danh sách nhạc và hỗ trợ phát nhạc dựa trên kết cấunhững thư mục chứa các tệp tin audio, được hiển thị dưới dạng các danh sách riêng lẻ. Chương trình cho phép chuyển nhanh giữa các thư mục và khởi động chính xác ở vị trí cuối cùng đã phát.

Tiện ích Music Folder Player Free for Android tích hợp nút tìm kiếm "Seek Button", hỗ trợ nhảy sang bước tiếp theo hoặc quay lại bước trước khi nghe nhạc. Phần mềm cũng cung cấp các bộ cân bằng âm thanh Equalizer và nhiều hiệu ứng độc đáo như hiệu ứng phòng ảo và hiệu ứng phản âm. Chương trình cho phép điều chỉnh kích cỡ phông chữ theo yêu cầu màn hình.

Music Folder Player Free for Android đi kèm nhiều chế độ phát như phát tệp tin ngẫu nhiên trong thư mục hiện thời hoặc tất cả các thư mục, phát lặp các tệp tin riêng lẻ. Người dùng cũng có thể thay đổi tên hoặc xóa các tập tin riêng lẻ. Tính năng hẹn giờ tắt rất hữu ích, có khả năng phát nhỏ dần trong vài giây trước khi bộ đếm giờ kết thúc. Ngoài ra còn có các chức năng: điều khiển tai nghe, undo, hiển thị lời,...

Các tính năng chính của Music Folder Player Free for Android:

- Hỗ trợ phát nhạc theo từng thư mục.
- Chuyển nhanh giữa thư mục, nhảy nhạc.
- Cung cấp bộ cân bằng, hiệu ứng âm thanh.
- Nhiều chế độ phát chuyên dụng.
- Thay đổi tên, xóa, hẹn giờ tắt, hiển thị lời,...

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Music Folder Player Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Music Folder Player Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ