Queek Music Shuffler  icon download

Queek Music Shuffler Nghe nhạc, chơi nhạc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Queek Music Shuffler

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
362766
Size:
312 KB
Phát hành:
Sais Workshop
Cập nhật:
25/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Queek Music Shuffler

Trần Minh Quân

Queek Music Shuffler for Android là phần mềm phát nhạc chuyên dụng với tính năng phát ngẫu nhiên dành cho Android. Chương trình cung cấp các công cụ điều khiển nhạc cơ bản và hữu ích, hiển thị thông tin bài hát đang phát và cả bài hát kể tiếp, hỗ trợ phát theo album hoặc theo từng bài,…

advertisements

Queek Music Shuffler for Android là chương trình hỗ trợ phát nhạc đi kèm tính năng phát ngẫu nhiên hữu ích dành cho thiết bị Android. Phần mềm có khả năng bỏ qua các bài hát mà người sử dụng không thích trong bộ sưu tập số lượng lớn các bài hát. Nhờ đó, công việc thưởng thức các bài hát sẽ trở nên đơn giản, hấp dẫn và không còn nhàm chán như trước.

Tiện ích Queek Music Shuffler for Android cung cấp các tính năng điều khiển nhạc cơ bản và rất hữu ích như phát, dừng, tua nhanh tới trước/về sau, tiến tới bài hát kế hoặc lùi lại một bài,… Chương trình cũng hiển thị các thông tin liên quan đến bài hát như tên bài, album, nghệ sĩ biểu diễn, số thứ tự,… Đặc biệt, ứng dụng hiển thị cả bài hát kế tiếp cùng thông tin.

Queek Music Shuffler for Android có khả năng phát theo bài hát riêng lẻ hoặc theo các một album nhiều bài. Phần mềm có giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng và có nên tối giúp tiết kiệm lượng lin tiêu thụ. Đi kèm mỗi bài hát đều có ảnh bìa album rất dễ nhận diện. Đây là ứng dụng hữu ích và hấp dẫn dành cho những người thích thưởng thức nhạc trên thiết bị di động.

Các tính năng chính của Queek Music Shuffler for Android:

- Hỗ trợ phát nhạc ngẫu nhiên.
- Tích hợp công cụ điều khiển cơ bản.
- Hiển thị thông tin đi kèm mỗi bài và ảnh bài album
- Phát riêng từng bài hoặc theo album
- Hiển thị bài hát kế tiếp.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Queek Music Shuffler được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Queek Music Shuffler và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ